ช้อป 2 ชิ้น ชิ้นที่ 3 รับฟรี* พร้อม + ฟรีจัดส่งทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ. เริ่ม 8-31 มกราคม 2564.
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

สาเหตุของการเกิดสิวลุกลาม

ไม่ต้องกังวลหรือสับสนเรื่องสาเหตุการเกิดสิว ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณอธิบายว่า ทำไมคนส่วนใหญ่เกิดสิวลุกลาม และจะหลีกเลี่ยงถึงต้นเหตุที่พบบ่อยที่สุดของการเกิดสิวได้อย่างไร

 

การเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

สิ่งสกปรกที่อยู่ในสิวหัวดำใช่หรือไม่? มันไม่ใช่สิ่งสกปรก ไม่ใช่แม้กระทั่งสิวหัวดำ สิ่งเหล่านี้คือสิวหัวขาวที่เต็มไปด้วยแบคทีเรีย น้ำมันส่วนเกิน และเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่ถูกสร้างขึ้นและติดอยู่ใต้ผิวของคุณ

เพื่อกำจัดสิ่งเหล่านี้ออกไปควรทำความสะอาดผิว 2 ขั้นตอนทุกวัน เพื่อช่วยกำจัดสิ่งสะสมส่วนเกิน และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วย Daily Microfoliant®

 

คุณรับประทานน้ำตาลมากเกินไป

หากคุณกำลังรับประทานของหวาน อาหารสังเคราะห์มากเกินไป สิ่งเหล่านี้จะเอื้อต่อการเกิดปัญหาสิวของคุณ ถึงแม้ว่าปัจจัยเหล่านี้จะไม่ได้เป็นสาเหตุของการเกิดสิวโดยตรง แต่เป็นการเร่งการผลิตน้ำมันบนใบหน้า โดยคุณสามารถควบคุมความมันส่วนเกินด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Salicylic Acid เช่น Sebum Clearing Masque และ Clearing Mattifier

 

เส้นขนอยู่บนหน้าคุณ

เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผม และผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ล้วนมีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดสิว ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาสิวรุนแรงขึ้น ดังนั้นเราจึงควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของลาโนลิน, มิเนอรัล ออยล์, สีสังเคราะห์ และน้ำหอมสังเคราะห์

 

คุณไม่สามารถหยุดแคะแกะสิว

เล็บเป็นส่วนที่สะสมแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณแกะสิวบนใบหน้า คุณมีความเสี่ยงในการเพิ่มแบคทีเรียไปยังพื้นที่บริเวณนั้น ซึ่งอาจทำให้เกิดสิวมากยิ่งขึ้น! ดังนั้จึงขอแนะนำให้ใช้ Concealing Spot Treatment แต้มเฉพาะจุดแทนและรอเวลาให้สิวหลุดออกไปเอง

 

สภาพแวดล้อมที่เป็นมลพิษรอบตัวคุณ

รังสียูวีและการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลสามารถกระตุ้นการผลิตเซลล์ ไขมัน และการไหลเวียนของโลหิต ทำให้อาการของสิวรุนแรงขึ้น และจะรุนแรงขึ้นในผู้ที่ทำงานในพื้นที่ที่มีความร้อนและร้อนชื้นสูง เช่น ในห้องครัวและโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและมลพิษออกจากผิวของคุณ คุณควรทำความสะอาดผิวหน้าของคุณ 2 ขั้นตอนทุกคืน

 

สิวจากน้ำยาปรับผ้านุ่มของคุณ!

การซักรีดอาจจะกระตุ้นทำให้เกิดสิว พยายามงดเว้นการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มกับผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนของคุณ เนื่องจากน้ำยาปรับผ้านุ่มมีส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เช่น น้ำมันจากสัตว์และน้ำหอม

 

หากคุณสามารถระงับสาเหตุทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นและยังคงเกิดสิว? เชิญรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เพื่อช่วยค้นพบสาเหตุของปัญหาและเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวคุณ

 

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ mediBac clearing®

products you may like