ช้อป 2 ชิ้น ชิ้นที่ 3 รับฟรี* พร้อม + ฟรีจัดส่งทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ. เริ่ม 8-31 มกราคม 2564.
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

ควรใช้ผลิตภัณฑ์อะไรดูแลผิวเมื่อคุณต้องเดินทาง?

ความชื้นที่เป็นศูนย์ อากาศที่นำกลับมาใช้ใหม่ การอยู่ท่ามกลางสารเคมีและอุณหภูมิที่มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นๆ ลงๆ การนั่งขดตัวอยู่ในที่นั่ง เหมือนว่าเที่ยวบินของคุณสนุกสนาน? คิดดูว่า อะไรกำลังเกิดขึ้นกับผิวคุณ: สภาวะความกดอากาศบนเครื่องบินที่ไม่ใช่ธรรมชาติดึงความชุ่มชื้นออกจากผิวคุณ ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น ริมฝีปากและมือแห้งแตก การขาดพื้นที่ในการเคลื่อนไหวหมายถึงภาวะคั่งของของเหลวบริเวณหัวเข่า ปวดข้อ และมีอาการบวมของตาและมือ

 

การดูแลผิวขณะเดินทางบนเครื่องบินสามารถทำให้คุณมีความเพลิดเพลินขึ้น  ผลิตภัณฑ์ชิ้นใดของ Dermalogica ที่นักเดินทางมักพกพาไปด้วยเสมอ? ผลิตภัณฑ์ชุดเดินทางที่พวกเขาชื่นชอบ!

 

UltraCalming Cleanser: ห้องน้ำเล็ก ไม่มีน้ำให้ล้าง: นั่งอยู่ตรงที่นั่งและใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเนื้อเจล/ครีม และใช้ทิชชู่สำหรับการเช็ดออก (กับห้องเล็กๆขนาดเท่าข้อศอก)

 

Dermalogica Toner: เลือกโทนเนอร์จาก Dermalogica ที่คุณชอบในขนาดพกพา บรรจุไว้ในกระเป๋าถือหรือกระเป๋าเดินทาง ฉีดพ่นลงบนผิวเพื่อความชุ่มชื้นเสมือนมีโอเอซิสบนเที่ยวบิน ให้ความสดชื่นและคืนความมีชีวิตชีวา (ระวัง อย่าฉีดไปโดนคนที่นั่งข้างๆ...)

 

Skin Hydrating Booster: ผลิตภัณฑ์ในขวดจิ๋วที่อุดมไปด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเติมน้ำให้กับผิว ใช้กับบริเวณรอบดวงตาเพื่อผิวสดใสก่อนเครื่องลง

 

Dermalogica Moisturizer: ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คุณใช้อยู่จะช่วยให้คุณสบายผิว Barrier Repair จะช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองเนื่องจากสภาวะแวดล้อมบนเครื่อง

 

Climate Control Lip Treatment: บาล์มเพื่อการบำบัดใช้ทาในบริเวณต่างๆ ในยามที่อุณหภูมิสุดขั้ว ทาผลิตภัณฑ์บริเวณจมูก, ริมฝีปาก, โหนกแก้ม, จมูกเล็บ – ทุกบริเวณที่มีชั้นผิวบางกว่าหรือมีแนวโน้มขาดความชุ่มชื้น

 

MultiVitamin Hand and Nail Treatment: เปรียบเสมือนถุงมือที่อยู่ในหลอด! ควรทาก่อน ระหว่าง และหลังการเดินทางโดยเครื่องบิน เพื่อผิวมือที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยประสิทธิภาพของ โปร-วิตามิน B5 และวิตามิน C และ E ที่ช่วยแอนตี้อ็อกซิแดนท์ 

 

อย่าลืมที่จะคอยจิบน้ำไปด้วยตลอดทาง เก็บเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไว้ดื่มเมื่อถึงที่พัก ควรดื่มน้ำแทนเมื่ออยู่บนเครื่องบิน  

มองหาซาลอนหรือสปาใกล้ๆ คุณที่มี Dermalogica

 

products you may like