ช้อป 2 ชิ้น ชิ้นที่ 3 รับฟรี* พร้อม + ฟรีจัดส่งทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ. เริ่ม 8-31 มกราคม 2564.
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

Broad Spectrum SPF คืออะไร?

การเลือกครีมกันแดดที่ปกป้องผิวจากการไหม้แดดไม่มีที่สิ้นสุดใช่หรือไม่ ? The United States Food and Drug Administration (US FDA) องค์กรอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาได้มีการควบคุมเกี่ยวกับการทดลองและฉลากผลิตภัณฑ์  – ทำให้ง่ายขึ้นในการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่ดีที่สุดเพื่อการปกป้องและป้องกันผิวจากการถูกทำร้าย

นโยบายนี้สอดคล้องกันกับคุณสมบัติที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงของผลิตภัณฑ์กันแดด Dermalogica’s Daylight Defense –ซึ่ง SPF ในผลิตภัณฑ์ให้ประสิทธิภาพทั้งเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดและให้การดูแลผิว!

 

 

Micro-encapsulation ประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อการปกป้อง

 

UV Smart Booster Technology: การวิจัยแสดงให้เห็นว่าวิตามินที่ช่วยแอนตี้อ็อกซิแด้นท์มีความสำคัญเช่นเดียวกันกับการกันแดด –ขณะที่ผิวได้รับการปกป้องจากการทำลายของรังสี UV และอนุมูลอิสระ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Daylight Defense ที่มีเทคโนโลยีนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแอนตี้อ็อกซิแด้นท์ ป้องกันและต่อต้านรังสี UV

 

Oleosome Technology: แคปซูลทรงกลมขนาดเล็กที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ SPF โดยการใช้ปริมาณของสารเคมีกันแดดที่น้อยกว่า, ประสิทธิภาพในผลลัพธ์ที่มากกว่า ทำให้เกิดการแพ้ได้น้อยกว่า(เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ Solar Defense Booster SPF50 และ Oil Free Matte SPF30)

 

 

dermalogica กับการป้องกันแสงทุกช่วงคลื่น (broad spectrum defense)

 

ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ผ่านการรับรองจาก FDA’s Broad Spectrum test (มีคุณสมบัติในการป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และUVB ) บนฉลากจะระบุคำว่า “Broad Spectrum”

 

ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ Dermalogica ที่มี SPF มีคุณสมบัติของ “Broad Spectrum”  พบกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Daylight Defense!

 


 • เพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UV ให้กับครีมบำรุงหรือครีมรองพื้นของคุณด้วย Broad Spectrum, กันแดดที่มากประสิทธิภาพสำหรับทุกสภาพผิว
 • เพิ่มค่า SPF จาก 30 เป็น 50 ด้วย UV Smart Booster Technology และ Oleosome Technology เพื่อประสิทธิภาพในการป้องกันแสง
 • ผสมกับครีมบำรุง Dermalogica เพื่อเพิ่มการป้องกัน UV
 
 
 oil free matte spf30
 -- อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุด MediBac Clearing®

 • ปราศจากน้ำมัน, กันแดดที่มีคุณสมบัติของ Broad Spectrum ป้องกันผิวเกิดความมันวาวและเป็นสิว
 • การผสมผสานกันของ UV Smart Booster Technology และ Oleosome Technology เพื่อประสิทธิภาพในการป้องกันแสง
 • สารสกัดจากยีสต์, Horse Chestnut และ Niacinamide ช่วยควบคุมปัจจัยที่ก่อให้เกิดสิว 
 
 
 super sensitive shield spf30
 -- อยูในกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุด UltraCalming™

 • ปราศจากสารเคมี พร้อมคุณสมบัติของBroad Spectrum ไม่ทำให้ผิวแพ้, แดงและระคายเคืองในผิวแพ้ไว, ผิวที่เกิดปฏิกิริยาได้ง่ายและผิวที่เพิ่งผ่านการผลัดเซลล์ล้ำลึก
 • การผสมผสานกันของ UV Smart Booster Technology, และ UltraCalming Complex™ เพื่อช่วยลดปฏิกิริยาการอักเสบที่เกิดจากระบบประสาทและภูมิคุ้มกัน
 • Lavender, Green Tea และ Licorice บรรเทาผิวจากการระคายเคือง
 
 
 
 
 ultra sensitive tint spf30
 -- อยูในกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุด UltraCalming™

 • Tinted earth minerals and Broad Spectrum, chemical-free sunscreen combine to even skin tone, shield against UV - damage and soothe environmentally-sensitized skin.
 • Now contains our exclusive UV Smart Booster Technology, and UltraCalming Complex™ to help minimize sensitivity, redness and irritation triggered by neurogenic and immunogenic inflammation.
 • Balm Mint และ Coneflower บรรเทาผิวจากการระคายเคือง

 

 

 

 

products you may like