ช้อป 2 ชิ้น ชิ้นที่ 3 รับฟรี* พร้อม + ฟรีจัดส่งทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ. เริ่ม 8-31 มกราคม 2564.
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

การปรนนิบัติผิวรอบดวงตาที่อ่อนบาง

คุณมองเห็นอะไรบ้างตรงหางตา? หากคุณพบริ้วรอยทั้งตื้นและลึก คุณไม่ได้เป็นคนเดียว ริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาเริ่มเกิดขึ้นเมื่ออายุประมาณ 20 ต้นๆ เนื่องจากผิวรอบดวงตาเป็นบริเวณที่มีความบางที่สุด บางเท่ากับแผ่นกระดาษบางๆซ้อนกัน 5 แผ่น ผิวบริเวณนี้จึงไม่มีน้ำมันมาคอยปกป้อง จึงทำให้ผิวถูกทำลายได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นด้วย พันธุกรรม, ปัจจัยภายในจากวัยที่เพิ่มขึ้น, ลักษณะทางกายภาพ, เครื่องสำอางและน้ำตา อย่าลืมว่าการใช้ชีวิตประจำวัน, การแพ้, โรคภัยไข้เจ็บ, และการเผชิญรังสี UV รวมถึงสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงสามารถก่อให้เกิดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาได้ทั้งสิ้น


บางคนกังวลเกี่ยวกับริ้วรอยที่เพิ่งเกิดขึ้นบริเวณดวงตา จึงพยายามหาวิธีแก้ไข ซึ่งบางคนใช้วิธีการหรือผลิตภัณฑ์ที่รุนแรงเกินไป ทำให้ผลที่ได้รับกลายเป็นเกิดการอักเสบ การเสียดสี, กระทำรุนแรง, การอักเสบต่อเนื่องทำให้เนื้อเยื่อผิวถูกทำลายเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย การนำทรีทเมนท์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาใช้ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาอาจกลายเป็นการทำลายผิว ผลเสียจึงมีมากกว่าผลดี


UltraSmoothing Eye Serum, ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม UltraCalming™ จาก Dermalogica, มีส่วนผสมที่อ่อนโยนให้ประสิทธิภาพในการกระชับผิวเพื่อขจัดและลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา – ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองที่มีในผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาทั่วๆไป ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ไม่ซ้ำกับรูปแบบเดิมๆโดยได้รับการค้นคว้าวิจัย อย่างรอบคอบ เน้นประสิทธิภาพในการยับยั้งการเกิดริ้วรอยโดยไม่ระคายเคืองผิว สารสกัดจาก Carrot Root อุดมไปด้วยสารแอนตี้อ็อกซิแด้นท์ carotenoids และ ProVitamin A ที่เปลี่ยนรูปไปเป็นเรตินอลเมื่อซึมเข้าสู่ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึก ส่วนผสมที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ UltraCalming™ Complex ช่วยลดอาการแพ้ไว, แดง, ระคายเคือง และอักเสบ Hexapeptide-11 และ Magnesium Ascorbyl Phosphate ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความกระชับ และปกป้องผิวจากกระบวนการแอนตี้อ็อกซิแดนท์ ลดรอยคั่งบวมและยับยั้งการอักเสบ อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก Brown และ Red  Algae Extract Complex เพื่อการบรรเทาผิว

 

ไม่ว่าคุณจะมีผิวสภาพใด ริ้วรอยและการแพ้ไวสามารถเกิดขึ้นได้กับผิวบริเวณอ่อนบางนี้ ขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของ Dermalogica  เพื่อให้  UltraSmoothing Eye Serum เป็นหนึ่งในขั้นตอนการดูแลเพื่อผิวสุขภาพดีของคุณ

    • ไม่พบสินค้าที่ตรงกับการเลือก