ช้อป 2 ชิ้น ชิ้นที่ 3 รับฟรี* พร้อม + ฟรีจัดส่งทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ. เริ่ม 8-31 มกราคม 2564.
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

6 เคล็ดลับเพื่อการดูแลผิวในหน้าร้อน

หากคุณเตรียมการเพื่อเผยผิวสวย ควรเตรียมพร้อมกับการเผชิญแสงแดดด้วย เคล็ดลับ 6 ประการเพื่อผิวหน้าร้อน!

 

1. ผลัดเซลล์เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

ทำอะไรผลัดเซลล์เพื่อขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว สิ่งสกปรกที่ตกค้างเพื่อป้องกันการอุดตันและเพิ่มความสามารถในการดูดซับความชุ่มชื้นจากโทนเนอร์และครีมบำรุง

เมื่อไร: ควรทำตอนเช้า ก่อนการฉีดโทนเนอร์ ตามด้วยบำรุงและกันแดด ปิดท้ายด้วยการแต่งหน้า

เคล็ดลับ: เครื่องสำอางจะติดทนบนผิวที่เพิ่งผ่านการผลัดเซลล์ผิว!

อย่าลืม: หลังการผลัดเซลล์ผิวกาย ควรเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยครีมบำรุงผิวกาย และควรปกป้องผิวสวยสดใสหลังการผลัดเซลล์ด้วยการทากันแดดเสมอ (คำแนะนำจาก FDA) 

ผลิตภัณฑ์แนะนำ: Daily Microfoliant®Exfoliating Body ScrubBody Hydrating Cream.

 

2. ทำให้ผิวชุ่มชื้น

อย่างไรเพิ่มระดับความชุ่มชื้นด้วยการมาส์ค เป็นการดีหากทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง บูสเตอร์คือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมอย่างมากที่ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อทาก่อนลงครีมบำรุง โทนเนอร์ช่วยเตรียมผิวให้สดชื่นรอรับการบำรุงให้แทรกซึมลงได้ทุกช่องว่างของผิว

เคล็ดลับ: ให้ผิวสดชื่นด้วยการฉีดโทนเนอร์ที่ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาในขณะทำงาน อยู่ในรถ อยู่สถานที่ออกกำลังกาย บนเครื่องบิน!

ผลิตภัณฑ์แนะนำ Antioxidant HydraMistSkin Hydrating BoosterSkin Hydrating Masque.

  

3. เป็นมิตรกับน้ำ

ทำไมอุณหภูมิที่สูงขึ้นและเวลาที่อยู่กลางแจ้งนานกว่าส่งผลให้ภายในร่างกายขาดความชุ่มชื้น ซึ่งมีผลให้รู้สึกวิงเวียนปวดศีรษะและมึนงง! 

คุณทำอะไรได้บ้างดื่มน้ำสะอาดให้ได้วันละ 8 แก้ว การดื่มน้ำเป็นประจำทุกๆ วันเป็นการช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้นของร่างกายและผิวพรรณ และยังช่วยในการล้างพิษ

เคล็ดลับ: หากคุณบริโภคเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน คุณต้องเพิ่มปริมาณการดื่มน้ำขึ้นอีก 3 เท่า!

ผลิตภัณฑ์แนะนำ:  น้ำสะอาด

  

4. เมื่อมีข้อสงสัย, การทา (และทาซ้ำ!)

ทำไมมิใช่เพียงแค่การทากันแดด: คุณต้องทาให้เพียงพอและทาบ่อยๆ   จากการศึกษาพบว่าคนส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์มากพอที่จะให้การปกป้องผิวอย่างที่ควรจะเป็น

มากแค่ไหนประมาณ 1 ช้อนชาสำหรับใบหน้า สำหรับผิวกายควรใช้ประมาณ 1 แก้วเล็ก (shot glass)

บ่อยแค่ไหน: ควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง

เคล็ดลับ: หลีกเลี่ยงการอยู่ท่ามกลางแสงแดดในช่วงเวลาตอนสายไปจนถึงบ่ายแก่ๆ เท่าที่คุณจะทำได้

เคล็ดลับเพิ่มเติม: ปัจจุบันนี้มีสูตรส่วนผสมและเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่มากคุณสมบัติให้คุณได้เลือกเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ โดยที่คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ชนิดที่ปราศจากน้ำมัน สูตรไม่ทำให้ผิวมันวาว สูตรให้ความนุ่มนวลเป็นพิเศษสำหรับผิวแห้ง หรือสูตรปลอดสารเคมีสำหรับผิวแพ้ไว, ผิวที่มีปฏิกิริยาง่าย

ผลิตภัณฑ์แนะนำOil Free Matte SPF30Super Sensitive Shield SPF30

 

5. บรรเทาผิวที่โดนแดดมากไป

อะไร: คุณลืมผลิตภัณฑ์กันแดด ทาผลิตภัณฑ์น้อยไป หรือเจอแสงแดดจัดโดยบังเอิญ

อะไรต่อไปน่าเสียดายที่ผิวถูกทำลายไปแล้ว แต่คุณไม่ต้องทนทรมานกับการปวดแสบปวดร้อน! ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากพืชซึ่งเปี่ยมประสิทธิภาพในการบรรเทาและเนื้อเจลที่ให้ความเย็น ช่วยป้องกันการลอกของผิว ลดอาการแดงและอักเสบแสบร้อน

อย่างไรทาผลิตภัณฑ์ค่อนข้างหนาให้ทั่วผิวที่โดนแดด เป็นการดีกว่าหากใช้เมื่อเห็นผิวเริ่มมีสีชมพูระเรื่อ 

การป้องกัน: ผิวไหม้แดดเป็นแผลพุพองหนึ่งครั้งมีภาวะเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังถึง 2 เท่า – ควรพบแพทย์เพื่อทำการตรวจผิวปีละครั้งและตรวจสอบสัญญานเตือนของการเกิดมะเร็งผิวหนังด้วยตัวเองเดือนละครั้งเพื่อป้องกันเสียแต่เนิ่นๆโดยตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นมาใหม่หรือการเปลี่ยนแปลงของผิว

ผลิตภัณฑ์แนะนำ : After Sun Repair

  

6. ซ่อมแซมและบำบัดผิวที่ถูกแดดทำลาย

อะไรที่ทำลายผิว: แสง UV คือตัวการทำลายผิว ก่อให้เกิดจุดสีน้ำตาล ผิวหยาบกร้านและริ้วรอยลึก ไม่ว่าผิวของคุณจะเคยไหม้แดดหรือไม่ เมื่อแสงแดดส่องมาสัมผัสกับผิวจะเกิดการทำลาย (รวมถึงการสูญเสียน้ำมันของเกราะป้องกันผิวด้วย) เป็นเหตุให้มีการอักเสบ เกิดกระบวนการ reactive oxygen molecules มีผลต่อการเจริญเติบโตของเซลล์ และกระตุ้นให้เกิดเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน

ควรทำอะไร: ช่วงหน้าร้อน มักนิยมทำให้ผิวมีสีคล้ำ แต่ผิวย่อมถูกทำลาย ฟื้นฟูผิวของคุณด้วยส่วนผสมที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย ยับยั้งการทำลายที่อาจเกิดขึ้น และปกป้องผิวมิให้ถูกทำลายจากรังสี UV

ผลิตภัณฑ์แนะนำ: Power Rich™MultiVitamin Power Recovery® MasqueMAP-15 Regenerator

products you may like