ช้อป 2 ชิ้น ชิ้นที่ 3 รับฟรี* พร้อม + ฟรีจัดส่งทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ. เริ่ม 8-31 มกราคม 2564.
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

ปกป้องผิวลูกยามหน้าร้อน

สำหรับเด็ก:

 

ปกป้องผิวเสียแต่เนิ่นๆ คือสิ่งสำคัญ: หลีกเลี่ยงทารกจากการเผชิญแสงแดด เมื่อลูกมีอายุครบ 6 เดือน คุณสามารถทากันแดดให้ลูกได้ แต่ต้องเลือกกันแดดชนิดที่เป็น chemical free เช่น  Super Sensitive Shield SPF30 – ปกป้องผิวและสะท้อนรังสีด้วย  ไททาเนียมไดอ็อกไซด์ และซิงค์อ็อกไซด์

 

ควรทาผลิตภัณฑ์ก่อนการออกข้างนอก: สารกันแดดต้องการเวลาในออกฤทธิ์ปกป้องผิว: การทากันแดดเมื่อคุณพร้อมจะออกข้างนอกเท่ากับคุณเผชิญแดดโดยไม่มีการปกป้อง! ควรทากันแดดให้ทั่วและมากพอก่อนการออกแดด 30 นาที

 

และสำหรับคุณ...

 

อย่ามองข้ามการทำความสะอาด... ผลิตภัณฑ์กันแดดถูกออกแบบมาให้เนื้อผลิตภัณฑ์เกาะติดกับผิวและเคลือบอยู่บนผิวมีความเหนอะหนะ จึงมักเป็นสาเหตุให้เกิดสิว: เริ่มด้วย PreCleanse น้ำมันที่ได้จากพืชล้างออกด้วยน้ำได้ง่าย ช่วยสลายคราบสิ่งสกปรก, สารกันแดด, เครื่องสำอาง – รวมถึงมาสคาร่าชนิดกันน้ำ! ให้ออกได้ทั้งหมด เมื่อทำความสะอาดซ้ำด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้า Dermalogica สิ่งสำคัญที่สุดที่จะได้รับคือความสะอาดเกลี้ยงบนผิวคุณ!

 

มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว – การอยู่ภายใต้หลังคารถ การท่องเที่ยวพักผ่อนในที่ที่มีสภาพอากาศแตกต่าง และการนั่งอยู่ในห้องปรับอากาศ สภาพแวดล้อมเช่นนี้จะดึงความชุ่มชื้นทุกๆ หยดออกจากผิวคุณ กักตุนความชุ่มชื้นไว้ด้วย Multi-Active Toner ฉีดหลังการทำความสะอาดและก่อนการทาบำรุง แม้ในระหว่างวันก็สามารถใช้ขนาดพกพาฉีดผิวได้ตลอด!

 

ขัดผิว! ขจัดออกไปทั้งความแห้งกร้านและเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการที่ผิวสามารถซึมซับความชุ่มชื้นจากผลิตภัณฑ์! แต่ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีฟองมากหรือมีกลิ่นหอมเพื่อการทำความสะอาดผิวกาย เพราะอาจทำให้ผิวแห้งมากขึ้น เลือก Exfoliating Body Scrub หรือหยดผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากด่างสบู่ Conditioning Body Wash ลงบนใยขัดผิว Ultimate Buffing Cloth เพื่อสะดวกในการขัดทั่วร่างกาย (โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณแผ่นหลังที่ยากจะขัดได้ทั่วถึง!)