จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาท
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

เคล็ดลับการดูแลผิวมีอายุ

คุณต้องการพบวิธีการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ผลิตภัณฑ์ AGE Smart® หรือไม่? ผู้เชี่ยวชาญจาก Dermalogica บอกเล่าถึงเรื่องราวการผสมผสานผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์เพื่อการขจัดปัญหาริ้วรอยที่คุณเป็นกังวล!

 

ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา
ทา Extra Firming Booster แล้วตามด้วย MultiVitamin Power Firm (หรือผสมให้เข้ากัน) เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงและปกป้องผิวรอบดวงตาจากปัจจัยจากสิ่งแวดล้อม อีกทั้งมอบความชุ่มชื้น เพิ่มความนุ่มและเรียบเนียนให้ผิว

 

มอบความกระจ่างใสและปลอมประโลมผิว
ทา C-12 Pure Bright Serum แล้วตามด้วย MultiVitamin Power Recovery® Masque เพื่อปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ในขณะที่วิตามินต่างๆ ช่วยแอนตี้ออกซิแดนท์ ปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ผิวมีริ้วรอยก่อนวัย และต้านอนุมูลอิสระ ทดลองผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพทั้ง 2 ชนิดนี้ เพียง 10 นาที 1-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อผิวชุ่มชื้น นุ่ม และสดใสขึ้น

 

บอกลาริ้วรอย
ผู้เชียวชาญด้านผิวพรรณนิยมทา  MultiVitamin Power Serum แล้วทาทับด้วย Overnight Repair Serum ที่ผสมกับ Power Rich™ ผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยเพิ่มคอลลาเจน และความเปล่งประกายให้ผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิว มอบความเรียบเนียนในครั้งเดียว! เพียงทาทิ้งไว้ในขณะที่คุณนอนหลับ คุณจะพบกับผิวหน้าที่สดชื่นและกระชับในตอนเช้า!

 

ลดเลือนรอยตีนกา
MAP-15 Regenerator® ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน เพื่อผิวกระชับ กระจ่างใส ในขณะที่ Age Reversal Eye Complex ที่มีเรตินอลอันเปี่ยมประสิทธิภาพช่วยต่อต้านริ้วรอย ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวหมองคล้ำ อาการบวม และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผสมผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ชนิดนี้ร่วมกันและแตะเบา ๆ บริเวณรอบดวงตาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

พบกับผู้เชี่ยวชาญจาก Dermalogica เพื่อรับคำแนะนำและเคล็ดลับการดูแลผิว!

 

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ AGE smart

products you may like