จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาท
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

การจัดส่งสินค้า

เดอร์มาลอจิกา ประเทศไทย ยินดีจัดส่งสินค้าให้ฟรีทั่วประเทศ
เมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเวปไซต์ มูลค่าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป

ในกรณีซื้อสินค้ามูลค่าต่ำกว่า 2,000 บาท เราคิดค่าบริการจัดส่งสินค้า 100 บาท ทั่วประเทศ

 

เรามุ่งมั่นในการจัดส่งสินค้าให้ภายในเวลาสั้นที่สุด สินค้าทุกชิ้นจะเข้าสู่ระบบเมื่อรายการสั่งซื้อได้รับการยืนยันชำระเงินแล้ว สินค้าจะถูกส่งโดยผู้ให้บริการด้านขนส่งสินค้าโดยเฉพาะ ในวันจันทร์ – ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดราชการ

 

ขั้นตอนและระยะเวลาในการจัดส่ง

1. ระยะเวลาในการจัดส่ง 3-7 วันทำการนับจากวันที่สั่งซื้อสินค้าและยืนยันการชำระเงิน โดยผู้ให้บริการด้านขนส่งโดยเฉพาะ ยกเว้นวันหยุดราชการ

2. รายการสั่งซื้อในวันศุกร์ หลังจากเวลา 15:00 น. และวันหยุดสุดสัปดาห์ จะถูกดำเนินการในวันจันทร์ และจะจัดส่งในวันอังคาร โดยผู้ให้บริการขนส่งของเรา (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

3. ทางบริษัทฯ จะไม่จัดส่งสินค้าให้ทางตู้ ปณ.

 

 

การติดตามสถานะการจัดส่ง                 

1. หลังจากที่บริษัทขนส่งสินค้าที่เป็นคู่ค้ากับเราได้มารับสินค้าของคุณแล้ว คุณจะได้รับหมายเลขพัสดุจำนวน 13 หลัก (tracking number) ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าได้ ที่นี่

2. ในบางกรณีเท่านั้นที่อาจจะทำให้การจัดส่งล่าช้ากว่าปกติ เช่น อากาศแปรปรวน, ภัยธรรมชาติ, อุบัติเหตุทางจราจร หรือเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง และอื่นๆ

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้ที่ customer@dermalogica.co.th หรือ โทร 0 2276 3978 วันจันทร์ – ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการ) เวลา 9.00 – 17.00 น.

 

 

จัดส่งสินค้าไปหลายๆ ที่อยู่

เราสามารถจัดส่งสินค้าได้เพียง 1 ที่อยู่ ต่อการสั่งซื้อ หากต้องให้จัดส่งหลายสถานที่ กรุณาแยกการสั่งซื้อสินค้า สำหรับแต่ละที่อยู่

 

 

คุณจัดส่งไปต่างประเทศ?

เราจัดส่งสินค้าภายในประเทศไทยเท่านั้น