จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาท
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

ดับกระหายในช่วงฤดูร้อน

อะไรคือสิ่งที่เราทุกคนมีเหมือนกันในช่วงหน้าร้อน? ใช่เลย การกลับมาของความกระหาย ผิวโหยหาความชุ่มชื้น ผลพวงจากการรับประทานอาหารที่ไม่เหมาะสม เครื่องปรับอากาศ การท่องเที่ยวและสังสรรค์ที่มากเกินไป! หากคุณเคยได้ยินมาว่า ผิวในช่วงหน้าร้อนไม่แห้งเหมือนช่วงหน้าหนาว นั่นคือถูกต้อง แล้วทำไมจึงรู้สึกว่าผิวตึง? คำตอบคือ: ผิวของคุณขาดความชุ่มชื้น

 

สิ่งแรก: ผิวแห้ง หรือผิวแห้งมาก โดยทั่วไปหมายถึงผิวที่ขาดน้ำมัน
 

ผิวขาดความชุ่มชื้น เป็นลักษณะของผิวที่ขาดน้ำ
 

แม้ผิวมันก็ยังสามารถขาดความชุ่มชื้นได้ เนื่องจากผิวขาดความชุ่มชื้นคือขาดน้ำ – ไม่ใช่น้ำมัน ต่อมไขมันยังคงผลิตน้ำมันตามปกติหรือมากกว่าปกติในสภาวะผิวขาดความชุ่มชื้น บัดนี้คุณได้ทราบถึงความแตกต่าง - ดังนั้นถึงเวลาแล้วที่จะดับกระหายให้แก่ผิวกัน:

 

ขณะที่สามัญสำนึกแรกของคุณคือหลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่เหนียวหนัก คุณอาจถูกทิ้งให้อยู่กับการปะทุของสิวระหว่างช่วงเดือนที่อบอุ่น อีกทั้งปริมาณเหงื่อที่เพิ่มขึ้น. ควรทดแทนด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื้นก่อนการทาครีมบำรุงหรือครีมกันแดด - Skin Hydrating Booster คือผลิตภัณฑ์แรกที่ควรเลือกใช้

 

Multi-Active Toner สามารถใช้ฉีดได้ตลอดเวลาทุกๆ วัน โดยใช้ฉีดตอนเช้าก่อนการทำครีมบำรุง ตอนกลางวันเพื่อความสดชื่นขณะทำงาน, ในรถขณะเดินทางไปออกกำลังกาย... ให้ความชุ่มชื้น, ซึมซาบเร็ว, ไม่ทิ้งคราบความเหนียวเหนอะหนะ

 

ใช้ Skin Hydrating Masque สัปดาห์ละ 3 ครั้ง ให้ผิวสงบ ให้การบรรเทา และให้ความชุ่มชื้น ในวันที่ร้อนอบอ้าว เพิ่มความเย็นสดชื่นด้วยการนำไปแช่ในตู้เย็นราว 5 นาทีก่อนนำมาใช้

 

แม้คุณจะใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดอยู่เสมอ ผิวของคุณก็ยังโดนรังสี ผิวยังถูกทำลาย แต่สามารถฟื้นฟูได้เร็วขึ้น ให้ After Sun Repair ช่วยบรรเทาอาการแดงและอักเสบพร้อมให้ความเย็นแก่ผิว  After Sun Repair นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรมีไว้ในช่วงหน้าร้อนแล้วยังใช้หลังการกำจัดขนได้อีกด้วย!
 

เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวจากภายในสู่ภายนอกอย่างถูกวิธี ดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว หากคุณดื่มกาแฟ, ชาหรือน้ำอัดลม ควรดื่มน้ำสะอาดเพิ่มอีก 3 แก้วใหญ่

 

นอกจากนี้ไม่ควรลืมบริโภคผักผลไม้ที่อุดมไปด้วยน้ำ เช่น แตงโม, แอปเปิ้ล, องุ่น, บล็อคโคลี่ และ บลูเบอร์รี่เพื่อเพิ่มปริมาณความชุ่มชื้น

 

products you may like