จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาท
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

พลังคู่

ต้องการทางออกที่มีประสิทธิภาพสำหรับดูแลผิวที่มีปัญหาของคุณ? เปิดให้กับผู้เชียวชาญทางด้านบำบัดผิว ผู้ซึ่งสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพให้เลือกหลากหลายเพื่อช่วยแก้ปัญหาความกังวลให้ตรงจุดเกี่ยวกับผิวคุณในเวลาไม่นาน!

 

รอยใหม่จากอันตรายของแสงแดด และสิวจางลงทันที

ผสม C-12 Pure Bright Serum และ Multivitamin Power Serum สำหรับพลังที่มากขึ้นของการผสมผสานเป้าหมายเพื่อการเปลี่ยนสีผิว ใช้วันละสองครั้งก่อนลงครีมบำรุง และมั่นใจว่าใช่ครีมกันแดดด้วยระหว่างวัน!

 

เช็ดแบคทีเรียออกและล้างการอุดตันของรูขุมขน

ฝ่าวงล้อมสู่ชั้นผิวควบคุมด้วย Sebum Clearing Masque และพอกทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีสำหรับรักษาและล้างสารพิษในรูขุมขน อาจจะใช้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เป้าหมายเพื่อลดสิว และบรรเทาอาการระคายเคืองอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

 

บรรเทาความแห้งตึง และริ้วรอยเล็กๆ

ให้ความชุ่มชื่นของชั้นผิวด้วย Hydrating Booster แล้วตามทับด้วย Sking Hydrating Masque เพื่อดับความแห้งกร้าน, ผิวแห้งตึงด้วย Hydrating Hyaluronic Acid เพื่อให้ผิวได้ดูดซึมทิ้งมาส์กไว้ 7 – 10 นาทีทำสัปดาห์ละหนึ่งถึงสองครั้ง

 

ตัดปัญหาหน้ามันด้วยการล้างหน้าสองขั้นตอน

ระดับผู้เชี่ยวชาญสำหรับการทำความสะอาด นวด PreCleanse บนผิวแห้ง (ไม่ชื้น) จะละลายน้ำมันส่วนเกินออก, เครื่องสำอางค์ และสิ่งสกปรกตกค้างออกจากผิว หลังจากนั้นใช้มือเปียกนวดต่อแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ตามด้วย Special Cleansing Gel ที่ปราศจากด่างสบู่ ควรใช้ซ้ำแบบนี้เป็นประจำทุกวัน

 

ปลอมประโลมให้ห่างจากผื่นแดง

เพื่อบรรเทาอาการผื่นแดงระหว่างวัน ใช้ Gentle Soothing Booster เป็นแผ่นบางๆ บริเวณที่มีรอยแดง ตามด้วยครีมบำรุงเดอร์มาลอจิกาของคุณ แล้วให้ความสมดุลของสีผิวด้วย Redness Relief Primer SPF20

 

ขจัดการกระแทก และรอยแผลจากการโกน

สำหรับคนสนิทของคุณ มีความสะดวกสบายในการโกนหนวดรึยัง เตรียมผิวก่อนการโกนด้วย Soothing Shave Cream แล้วโกน ควรล้างใบมีดของคุณบ่อยๆ

 

พบเดอร์มาลอจิกา ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังสำหรับเทคนิคอื่น!

 

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา

 

products you may like