จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาท
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

เรื่องราวของเรา

เมื่อเดอร์มาลอจิกาได้มาพบกับผิว  ผิวสุขภาพดีจะเป็นนิยามใหม่ของผิวคุณ

เดอร์มาลอจิกาคือเครื่องบำรุงผิวอันดับหนึ่งสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ และลูกค้าทั่วโลก

 • ก่อตั้ง

  1986

 • นักบำบัดทั่วโลก

  100,000

 • ประเทศ

  80+

 • รางวัลที่ได้รับ

  324

 

การเรียนรู้คือการเริ่มต้น


Dermalogica เริ่มต้นขึ้นในปี 1986 ด้วยแรงบันดาลใจที่จะเปลี่ยนแปลงธุรกิจนี้เริ่มขึ้นที่ลอสแอนเจอริสในปี 1983 เมื่อ Jane Wurwand นักศึกษาฝึกงานจากประเทศอังกฤษ ได้นำเรื่องการอบรมเรื่องการ “บำบัดผิว” เข้ามาสู่อเมริกา เนื่องจากตระหนักดีว่าการศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์ในการดูแลผิวและผิวกายนั้นยังไม่แพร่หลายในอเมริกา ในขณะที่การสอนของเธอเน้นในเรื่องนี้มาก เพราะส่วนมากแล้วนักศึกษาชาวอเมริกาต่างได้รับประกาศณียบัตรทั้งที่ยังไม่ได้รับการฝึกฝน และที่มากไปกว่านั้นคือ พวกเขาไม่ได้รับการยอมรับในขณะปฏิบัติงานจริงๆ


Jane เริ่มนำเอาความรู้ในการเรียนการสอนของเธอมาเปิดห้องเรียนเล็ก ๆ ใน California ภายใต้ชื่อสถาบัน The International Dermal Institute (IDI) เธอได้เชิญนักบำบัดด้านผิวหนังที่ได้ใบประกาศแล้ว เข้าฝึกฝนภาคปฏิบัติจริงเพื่อให้เกิดความต้องการในตลาด วันนี้ IDI ถือเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงที่ให้การรับรองเรื่องการนวดผิวหน้า และผิวกายโดยมีการเปิดการเรียนการสอนในกว่า 37 ประเทศทั่วโลก

เราไม่เน้นเรื่องความงาม


(หรือความสวย หรือการเอาอกเอาใจ หรือความหรูหรา) เราเน้นให้คุณก้าวไปอีกขั้นของการมีผิวใหม่ที่สุขภาพดีแข็งแรง ถึงแม้ผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ได้ออกแบบมาให้มีสีสันเพื่อเข้ากับห้องน้ำของคุณ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าส่วนผสมที่เราใช้ให้ผลลัพธ์ที่ดี ความมั่นใจของเราเกิดจากการค้นพบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลกผู้ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในห้องทำทรีทเมนต์ทุกวันเพราะเค้าเห็นถึงผลลัพธ์ที่ออกมา


การกำเนิดของ Dermalogica


เมื่อได้ทำการสอนที่สถาบัน IDI สำหรับ Jane แล้วใช้เวลาไม่นานก็ได้เรียนรู้ว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่ทำให้ Jane เชื่อในเรื่องผิวสุขภาพดี ตรงข้ามโดยสิ้นเชิงกับคำว่า "ความงาม" ดังนั้น Jane จึงคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขึ้นมาเอง และในปี 1986 นี่เองที่เป็นการถือกำเนิดของ Dermalogica โดยมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน กล่าวคือสินค้าจะต้องไม่มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง และส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดสิว (รวมถึง ลาโนลิน, เอสดี แอลกอฮอล์, มิเนอรัล ออยล์, น้ำหอมและสีสังเคราะห์) ซึ่งหากปราศจากสิ่งเหล่านี้แล้วจะทำให้ผิวมีสุขภาพดี และหาได้จากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังที่ได้รับการฝึกฝนมาแล้วจากสถาบัน International Dermal Institute (IDI).


ตอนนี้สินค้าทุกตัวของเราทำการผลิตในสหรัฐอเมริกา เราไม่เคยทำการทดลองกับสัตว์ และเดอร์มาลอจิกาจะจำหน่ายให้กับผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังที่สามารถให้คำแนะนำ และให้การบำบัดได้โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ