ช้อป 2 ชิ้น ชิ้นที่ 3 รับฟรี* พร้อม + ฟรีจัดส่งทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ. เริ่ม 8-31 มกราคม 2564.
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

ความเชื่อเกี่ยวกับผิวมัน

เชื่อว่าผิวมันจะไม่หายไป ต้องได้รับข้อมูลที่แท้จริงเกี่ยวกับวิธีการที่สามารถควบคุมความมันได้ความเชื่อที่ 1 ความมันสามารถควบคุมได้ด้วยการขัดถูที่รุนแรง โดยต้องมีส่วนผสมที่เพิ่มความแห้ง เช่นแอลกอฮอล์

เป็นความเชื่อที่ผิด การลอกของผิวมันมากเกินไปจริงๆ แล้วยิ่งทำให้ผิวผลิตน้ำมันมากขึ้น ทำไมละ? ก็เพราะว่าผิวของเราพยายามที่จะปกป้อง และครอบคลุมสิ่งที่สูญหายไป ทุกๆ คนที่มีปัญหาผิวมันและใช้เครื่องสำอางค์ที่ส่วนใหญ่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ยิ่งทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น ระคายเคือง และผิวไวแพ้ง่ายความเชื่อที่ 2 ครีมกันแดดเพิ่มการผลิตน้ำมัน

เป็นความเชื่อที่ผิด พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังของคุณเกี่ยวกับ สูตรใหม่ที่พัฒนามาแล้วซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนด้วย microsponges จะช่วยดูดซึมความมันพร้อมทั้งป้องกันแสงแดง พร้อมผิวได้รับการดูแลในเวลาเดียวกันความเชื่อที่ 3 การโดนแดดเล็กๆ น้อยๆ จะช่วยให้ผิวแห้งขึ้น

เป็นความเชื่อที่ผิด การโดนแสงแดดไม่เคยส่งผลดีต่อผิว แม้ในขณะออกแดดจะดูเหมือนให้ความแห้งชั่วคราว ผลลัพธ์คือต่อมไขมันจะทำการผลิตเพื่อชดเชยไขมันที่หายไป ผลการวิจัยออกมาว่า จะทำให้มีน้ำมันบนพื้นผิวหนังมากกว่าเดิมความเชื่อที่ 4 ไม่มีอะไรที่สามารถช่วยควบคุมผิวมัน

เป็นความเชื่อที่ผิด อย่ายอมแพ้ ผิวมันเป็นเพียงผิวประเภทหนึ่ง ซึ่งจัดการได้เหมือนกับที่จัดการกับผิวอื่นๆ ทั่วไป ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังที่สามารถวิเคราะห์สภาพผิวของคุณและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ซึ่งจะทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปโดยสามารถควบคุมผิวของคุณได้

 

products you may like