จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาท
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแบบมืออาชีพจาก dermalogica!

Dermalogica ได้รับรางวัลชนะเลิศมาอย่างต่อเนื่อง เป็นที่ชื่นชอบและไว้วางใจของบรรดาบรรณาธิการความงามและผู้มีชื่อเสียงทั่วโลก เรามีผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมากกว่า 100,000 คน นี่คือสิ่งสำคัญที่มีส่วนในความสำเร็จของเรา

 

ผู้เชี่ยวชาญจาก Dermalogica มีความยินดีและพร้อมให้การต้อนรับอยู่ในทุกๆ ที่ และต่างปรารถนาที่จะแบ่งปันข้อมูลความรู้เกี่ยวกับสุขภาพผิวที่ดีให้แก่คุณ ทำไม? เพราะเขาเหล่านั้นรู้ลึกและรู้จริงเรื่องผิว และสามารถช่วยนำคุณไปสู่กระบวนการขจัดปัญหาผิวที่คุณมีอยู่

 

"ผลลัพธ์ระดับมืออาชีพมาจากการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพเท่านั้น"

การวิเคราะห์สุขภาพผิวได้อย่างแม่นยำนั้นเป็นผลมาจากการศึกษาและฝึกอบรมต่อเนื่อง หลักสูตรการฝึกอบรมนี้ได้รับการค้นคว้าและพัฒนาโดยสถาบัน The International Dermal Institute for Dermalogica ซึ่งครอบคลุมเนื้อหาและส่งเสริมให้พวกเขาก้าวไปสู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวที่แท้จริง

 

"ผิวที่ดีมาจากการเข้าใจผิว"

ใช่หรือไม่ที่สิวที่เกิดตามแนวคางเป็นเพราะฮอร์โมนหรือเพราะวางโทรศัพท์มือถือแนบกับแก้ม? ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวจากDermalogica ต่างทราบดีว่า ฮอร์โมน, สภาวะแวดล้อม และพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวันล้วนเป็นปัจจัยกระตุ้นให้เกิดปัญหาผิว และยังทราบอีกด้วยว่าจะจัดการกับปัญหานั้นได้อย่างไร ด้วยการทำ Face Mapping®
 

Face Mapping® เป็นการวิเคราะห์ผิวแบบตัวต่อตัวเฉพาะบุคคลโดยผู้เชี่ยวชาญด้วยการสังเกต, การสัมผัส และด้วยความเชี่ยวชาญทำให้สามารถวิเคราะห์และสร้างภาพที่ชัดเจนของผิวทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ผลคืออะไร? ผลิตภัณฑ์ Dermalogica ที่เลือกสรรเฉพาะบุคคลช่วยสยบปัญหาผิวได้อย่างรวดเร็ว! แต่การปรนนิบัติผิวโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่บ้านเป็นเสมือนการเริ่มต้น ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำเกี่ยวกับทรีทเมนท์ต่อเนื่องเพื่อมอบสิ่งที่ผิวมีความต้องการมากที่สุด

 

 

 

"Dermalogica ให้ผลลัพธ์ที่มากกว่าหนึ่ง"

การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยตัวเองที่บ้านควบคู่ไปกับการทำทรีทเมนท์ย่อมให้ประสิทธิภาพในผลลัพธ์ที่ดีกว่า! ห้องทรีทเมนท์เป็นสถานที่ที่ผู้เชี่ยวชาญใช้ทักษะได้อย่างเต็มที่ และทำให้คุณรับรู้ได้ว่า Dermalogica ให้ความแตกต่างอย่างที่คุณไม่เคยได้รับมาก่อน

 

มีเวลาน้อย และต้องการขจัดปัญหาที่รวดเร็วเฉพาะจุดได้หรือไม่? MicroZone® ทรีทเมนท์ที่ใช้เวลาในการทำเพียง 20 นาที เช่น ขจัดสิว, ลดเลือนริ้วรอย, เผยผิวใหม่ด้วยการผลัดเซลล์... ผลลัพธ์ไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับการทำทรีทเมนท์อย่างครบขั้นตอน ผู้เชี่ยวชาญสามารถให้คำแนะนำทรีทเมนท์ที่เหมาะสมโดยใช้เวลาประมาณ 60 นาที ด้วยการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก เติมอาหารให้ผิวด้วยการมาส์คเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ในความดูแลของผู้เชี่ยวชาญ ผิวของคุณจะมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

 

 

"Dermalogica มีกระบวนการที่ครอบคลุมเพื่อสุขภาพผิวดี"

กว่า 25 ปีมาแล้วที่ Dermalogica ถูกลร้างสรรค์ขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เพื่อผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ นับแต่นั้นเป็นต้นมา บรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านผิว, เมคอัพ อาร์ตทิสท์ รวมถึงนักธุรกิจด้านความงามและผิวพรรณต่างให้การยอมรับและเลือกใช้ Dermalogica เพื่อความก้าวหน้าของธุรกิจ

 

พร้อมหรือไม่ที่จะมอบผิวของคุณให้ Dermalogica ดูแล?  ลองค้นหาสถานที่! คุณสามารถพบผู้เชี่ยวชาญกว่า  100,000 คนนี้ได้ที่ซาลอน, สปา หรือศูนย์ดูแลผิวที่มีอยู่ทั่วโลก ค้นหาร้านค้าใกล้บ้านคุณ

 

    • ไม่พบสินค้าที่ตรงกับการเลือก