ช้อป 2 ชิ้น ชิ้นที่ 3 รับฟรี* พร้อม + ฟรีจัดส่งทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ. เริ่ม 8-31 มกราคม 2564.
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

วิธีการที่จะมีผิวสวยใสในวันแต่งงาน

wedding

 

การดูแลผิวที่ทำอยู่เป็นประจำมิใช่สิ่งสำคัญสิ่งเดียวที่จะทำให้ผิวมีความสวยโดดเด่นในวันแต่งงาน แต่ยังต้องมีพื้นผิวที่สมบูรณ์แบบเพื่อการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ Dermalogica ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องผิวพรรณขอมอบเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อนำไปจัดรวมในตารางการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันแต่งงาน

 

6 เดือนก่อนวันแต่งงาน

เริ่มต้นการทำทรีทเมนท์รายเดือน เช่น  BioSurface™ Peel, เพื่อให้ผิวของคุณได้รับประสิทธิภาพสูงที่สุด ทรีทเมนท์เหล่านี้เป็นการปรนนิบัติผิวคุณด้วยการทำความสะอาดและผลัดเซลล์อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว

หากจำเป็นต้องขจัดและควบคุมการเกิดสิว ใช้ precleanse ก่อนการทำความสะอาดผิวตามปกติเพื่อสลายความมันและสิ่งสกปรกซึ่งก่อให้เกิดสิว และอย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยการใช้กันแดดทุกวัน สูตรส่วนผสมของกันแดดมีอยู่หลากหลาย เลือกที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของผิว

 

4–5 เดือนก่อนวันแต่งงาน

ขจัดปัญหาให้หมดสิ้นด้วยกระบวนการที่ตรงเป้าหมาย เช่น  Age Reversal Eye Complex ครีมบำรุงรอบดวงตาที่สยบริ้วรอยลึก, ขอบตาคล้ำ, บวมและขาดความชุ่มชื้น หากคุณรู้สึกว่าผิวของคุณต้องการการดูแลเป็นพิเศษเฉพาะที่ เพียงแจ้งผู้เชี่ยวชาญเพื่อจัดสรรทรีทเมนท์เฉพาะใช้เวลาเพียง 20 นาที MicroZone® Treatment ที่เน้นการขจัดปัญหาเฉพาะที่ เช่น รอบดวงตาที่อิดโรย

 

2–3 เดือนก่อนวันแต่งงาน

ช่วงเวลาที่เคร่งเครียดสำหรับผู้เป็นเจ้าสาว หากผิวของคุณแสดงออกถึงสัญญาณของความเครียด เช่น มีสิวประปราย บำบัดและปกปิดรอยสิวด้วย Concealing Spot Treatment นอกจากนี้ผิวของคุณยังต้องการเพิ่มสิ่งที่ช่วยแอนตี้อ็อกซิแดนท์ และความชุ่มชื้น ส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงจวบจนถึงวันงาน จึงควรให้อาหารผิวด้วย MultiVitamin Power Recovery® Masque มาส์คเพียงสัปดาห์ละครั้งเพื่อคงไว้ซึ่งความเนียนนุ่มชุ่มชื้นของผิวคุณ

 

1 เดือนก่อนวันแต่งงาน

หลีกเลี่ยงการทำทรีทเมนท์ใหม่ๆ หรือทรีทเมนท์ที่มีความรุนแรง เนื่องจากผิวอาจมีปฏิกิริยาจากความไม่คุ้นเคย กำหนดการทำทรีทเมนท์ครั้งสุดท้ายควรเป็นก่อนวันงานราว 3-4 วัน เน้นการทำความสะอาดที่อ่อนโยน การผลัดเซลล์ และการบำรุง

 

หากคุณมีนัดกำจัดขนหรือขัดผิว ควรทำก่อนวันงานอย่างน้อย 2 วัน เพื่อป้องกันอาการแดงที่อาจหลงเหลืออยู่

 

วันแต่งงาน

คิดเสมอว่าผิวของคุณคือผืนผ้า และการแต่งหน้าคือสีระบาย คุณจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบหากผืนผ้าไม่ราบเรียบ ดังนั้นการทำความสะอาด, ใช้โทนเนอร์, บำรุง และตามด้วยเคล็ดลับที่ควรเป็นไปตามแผ่นภาพด้านบน

แน่นอนว่า ควรพกสิ่งจำเป็นไว้ด้วยเผื่อปัญหาฉับพลัน เช่น ผลิตภัณฑ์ปกปิดรอยสิวกรณีทิ้งรอยด่างดำเอาไว้ สเปรย์โทนเนอร์ขนาดพกพาสำหรับฉีดทับบนเมคอัพ และ renewal lip complex เพื่อคอยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก

products you may like