จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาท
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

วิทยาการแห่งผลิตภัณฑ์


คุณกำลังขวนขวาย เรียนรู้วิทยาการใหม่ๆ และสร้างธุรกิจหรือสถาบันของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตลอด 28 ปี มุ่งเน้นให้การสนับสนุนเพื่อความสำเร็จ หรือไม่?  ถ้าไม่ต้องมองหาที่อื่นที่ไม่ใช่ Dermalogica!

 

Dermalogica  เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิว เพื่อผู้เชี่ยวชาญด้านผิว ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในธุรกิจนี้ ทำให้ Dermalogica เป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่บรรดาผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกเลือกใช้ แม้กับผิวของพวกเขาเอง เราอยู่ในธุรกิจนี้มาเกือบ 30 ปี วิเคราะห์และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อมาตรฐานทางธุรกิจ ไม่เคยลังเลที่จะให้การสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

ขณะที่บางแบรนด์หยุดให้การสนับสนุนเมื่อผลิตภัณฑ์เข้าไปอยู่ในร้านคุณเรียบร้อยแล้ว บางผลิตภัณฑ์มาและไปตามความนิยม จึงมั่นใจได้ว่า Dermalogica จะคอยรับโทรศัพท์ของคุณเสมอ และพร้อมวางแผนให้คุณมีความสำเร็จมากที่สุดในอนาคต


 
 


ผลิตภัณฑ์โพรเฟสชั่นแนลหมายถึงผลลัพธ์ที่แท้จริง

Dermalogica ให้ความสำคัญกับผู้เชี่ยวชาญเสมอ นั่นคือทำไมคุณจึงพบว่าวิธีการที่เป็นระบบของผู้เชี่ยวชาญของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุด และได้ผลลัพธ์แท้จริงมากที่สุด การอบรมผสมผสานกับผลิตภัณฑ์โพรเฟสชั่นแนลของเราที่อยู่ในร้านคุณ จะห้องทำให้ทรีทเมนท์ของคุณเปี่ยมประสิทธิภาพ!

Dermalogica เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ มีความเป็นเอกลักษณ์ และเห็นผล เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้โดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อการทำทรีทเมนท์ (professional-use-only) ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป จึงหมายความว่าคุณมีผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสิทธิภาพในผลลัพธ์อันชัดเจนเพื่อให้ธุรกิจของคุณมีความเจริญก้าวหน้า

บรรดาหุ้นส่วน, คณาจารย์ และนักเรียน สามารถสัมผัสประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้โดยตรง เมื่อพวกเขาเข้ามาเรียนในเรื่องของผิวหรือศาสตร์แห่งความงาม นักเรียนแต่ละคนจะได้ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและได้ทดลองใช้ ทำให้พวกเขาตระหนักในสิ่งที่ได้เรียนรู้และนำไปใช้ในการทำงาน

 
 

ผลิตภัณฑ์รีเทลเพื่อผิวสุขภาพดี


กว่า 25 ปีที่ Dermalogica มีพันธกิจเกี่ยวกับสุขภาพผิว! เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการวิเคราะห์และพัฒนาโดยสถาบัน The International Dermal Institute โดยได้รับการยอมรับในมาตรฐานการผลิตทั้งในเรื่องสูตรส่วนผสมและผลลัพธ์จวบจนทุกวันนี้

ตั้งแต่ปี 1986 ผลิตภัณฑ์กลุ่มเดิมๆ เช่น  Dermal Clay Cleanser, Active Moist, Skin Smoothing Cream, Special Cleansing Gel และ Multi-Active Toner ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมอันเป็นที่ยอมรับและเป็นที่ทราบกันดีว่าปราศจากสิ่งที่ทำให้ผิวระคายเคือง เรายึดมั่นในความเป็นมาตรฐานของแบรนด์ และแม้จะมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เน้นการบำบัดปัญหาเฉพาะ - AGE Smart®, MediBac Clearing®, UltraCalming™, Shave และอื่นๆ  Dermalogica ยังคงให้การพัฒนาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพในผลลัพธ์

และแล้วจวบจนปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเรามีการผลิตในสหรัฐอเมริกา และ Dermalogica จัดจำหน่ายให้เฉพาะศูนย์ดูแลผิวที่มีการให้คำแนะนำและทำทรีทเมนท์โดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น  Dermalogica จึงเป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกเลือกใช้  มีวางจำหน่ายกว่า 80 ประเทศ และมีการสั่งซื้อบ่อยกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ ที่มีอยู่

 
 
มันจะต้องเป็นความรัก


บรรดาช่างแต่งหน้ามืออาชีพและบรรณาธิการความงามทั้งหลายต่างเชื่อมั่นและไว้วางใจใน Dermalogica และยกย่องให้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ควรเลือกเป็นอันดับต้นๆ  สำหรับคุณหมายถึงอะไร? แบรนด์เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคส่วนใหญ่ ช่วยนำลูกค้าเข้ามาสู่ธุรกิจของคุณ และยังมีครูที่ดีที่สุดและนักเรียนที่เข้ามาในโรงเรียนของคุณ!