จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาท
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

นวัตกรรมด้านทรีทเมนต์


ที่เดอร์มาลอจิกา เราใส่ใจการบำบัดผิวเป็นสิ่งแรก ซึ่งนำเราไปสู่การพัฒนาที่มีประสิทธิภาพ, เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและกลายเป็นแนวคิดของการบำบัดผิวในตลาด

 


การนวดบำบัดผิวที่ดีที่สุดในธุรกิจ


มาดูแลหน้ากัน – เช่นเดียวกับนักบำบัดผิวของเรา พวกเรารู้ดีว่าธุรกิจของคุณคือการได้เห็นผลลัพธ์จากการดูแลผิวจริงทุกครั้ง นั้นคือเหตุผลที่เราพัฒนาการบำบัดผิว ที่เดอร์มาลอจิกา 100% ความต้องการของลูกค้าทุกๆ คนคือสุขภาพผิวที่ดี นี้คือหนึ่งในเหตุผลของการบำบัดผิว ทุกๆ ครั้งที่ทำจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง!

เรียนรู้ถึงความมหัศจรรย์ของการบำบัดผิวทุกๆ ขั้นตอนของการฝึกฝนซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเดอร์มาลอจิกาเพียงผู้เดียวเท่านั้น ซึ่งได้รับการฝึกสอนโดยตรงจากผู้มีคุณวุฒิสูงของเดอร์มาลอจิกา ที่จะคอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือในการใช้อุปกรณ์รวมถึงคู่มือเอกสารที่เป็นประโยชน์ประกอบของเดอร์มาลอจิกา และการวิเคราะห์ผิว Mapping® ที่ออกแบบมาเพื่อใช้บำบัดผิวโดยเฉพาะที่สามารถรับรู้ได้ถึงความมหัศจรรย์และส่งมอบผลลัพธ์ที่น่าทึ่งให้คุณ

มาก และมากขึ้นสำหรับการดูแลผิวโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งสามารถบอกได้ว่าทุกๆ วันที่พวกเค้าเลือกใช้เดอร์มาลอจิกาเพราะช่วยส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีในห้องดูแลผิวจริง และผลลัพธ์เหล่านี้เป็นผลมาจากการดูแลในห้องบำบัดผิวอย่างต่อเนื่อง ผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวใช้เดอร์มาลอจิกาบนผิวตัวเองเพื่อได้รับประสบการณ์ตรงที่ต้องมหัศจรรย์ใจเหมือนลูกค้าที่คลั่งใคล้สิ่งนี้เช่นกัน


 
 

แนวคิดหลัก

เอกลักษณ์เฉพาะของคุณเพื่อมอบประสบการณ์ให้ลูกค้าได้เพราะมันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของธุรกิจคุณ แรงบันดาลใจจากรากฐานการศึกษาของเรา พวกเราสร้างปฎิกิริยาที่ได้รับการตอบรับพร้อมกับประสบการณ์ในการลงมือทำที่สามารถดึงลูกค้าใหม่ และส่งผลต่อผิวที่มีสุขภาพดีขึ้นเพื่อให้ลูกค้ากลับมา และเพิ่มมากขึ้น
 


การวิเคราะห์สภาพผิวด้วย Face Mapping®


ผิวทุกคนมีเรื่องราว มาบอกเล่ากับ Face Mapping! โดยสถาบัน The International Dermal Institute for Dermalogica การทำวิเคราะห์สภาพผิวด้วย Face Mapping® ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มยอดขายปลีกโดยได้ถึง 40% และนี้คืออีกเหตุผลที่ทำไมการบริหารจัดการของเดอร์มาลอจิกาถึงประสบความสำเร็จในธุรกิจ!

รวบรวมความรู้ของมืออาชีพทางด้านผิวหนังทั้งด้วยการสัมผัส และการมองด้วยสายตา Face Mapping คือการแบ่งผิวหน้าลูกค้าออกเป็น 14 โซน แต่ละโซนจะมีความต้องการของตัวเอง เป็นการทำครั้งต่อครั้งเพื่อให้เกิดโอกาสที่ดีที่สุดในการออกแบบการพูดคุยกับลูกค้า คุยกับพวกเค้าเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญและขั้นตอนของการทำ Face Mapping และซักถามพวกเค้าเกี่ยวกับสิ่งที่กังวลอยู่ จากความแห้ง, ตึง, ริ้วรอย จนถึงจุดด่างดำ Face Mapping สามารถอธิบายให้คุณทราบถึงสิ่งที่คุณพบเห็นบนใบหน้าของลูกค้า และทำไมต้องทำแบบนี้ เพราะคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ควรจะเป็น คุณจะดูเป็นผู้เชี่ยญชาญทางด้านผิวพรรณ และสามารถอธิบายได้ถึงวิธีการในการช่วยให้พวกเค้ามีสุขภาพผิวที่ดีทุๆ วัน

ในฐานะที่เป็นผู้ค้าปลีกที่มีอิทธิพลเจ้าหนึ่ง และลูกค้าให้ความสำคัญเกี่ยวกับเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับการทำธุรกิจ พนักงานทุกคนสามารถทำ Face Mapping ได้! ลงทะเบียนกับเราเพื่อพบกับความมหัศจรรย์ในการประชุมเชิงปฎิบัติการที่จัดทำแผนการเรียนรู้ทั้งหมดอย่างดั้งเดิมหมายถึงมียังคงความทันสมัยซึ่งใช้ได้จนถึงปัจจุบันและเห็นผลจริง พร้อมรายได้ที่น่าทึ่ง! 
 

skin bar®


Skin bar คืออะไร? มันคือจุดขายที่ดีสำหรับผู้เชี่ยวชาญและลูกค้าเดินขวักไขว่ เมื่อผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกามาพบกับผิวจึงเกิดนิยามใหม่ของผิวสุขภาพดี

ทำไมคุณต้องการ Skin Bar ในธุรกิจของคุณ? มันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์มากในการดำเนินการทำวิเคราะห์ผิวด้วย Face Mapping® ที่สำคัญมันยังสามารถให้รายละเอียดของสินค้าเพื่อส่งต่อไปใช้ที่บ้านได้ ที่สามารถทำได้เฉพาะคุณเท่านั้น โดยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวเดอร์มาลอจิกา เชิญชวนลูกค้าของคุณมานั่งที่ Skin Bar และง่ายต่อคุณในการเริ่มต้นพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลผิวและช่วยพวกเขาเพื่อให้ได้รับประการณ์ที่ดีและสนุกกับเดอร์มาลอจิกา

มันเป็นความจริงที่พิสูจน์แล้ว: เมื่อลูกค้าลอง - พวกเขาซื้อ! ที่ Skin Bar ลูกค้าสามารถลองเล่นกับสินค้าของพวกเค้าเองได้ ซักถามเกี่ยวกับวิธีการใช้ และได้รับเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุด นี้เป็นการช่วยเพิ่มโอกาสที่ลูกค้าจะซื้อสินค้าที่กำหนดไว้โดยเหมาะกับสภาพผิวของพวกเขา และหมายความว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์จริง และจะกลับมาซื้อเพิ่ม

Skin Bar ใช้พื้นที่น้อยมาก และเหมาะสำหรับบำบัดผิวได้ที่เคาเตอร์ ร้านค้า และสปา ใครที่ต้องการขยายฐานลูกค้าของตนเอง และค้าปลีก! เรียนรู้เคล็ดลับในการทำ Skin Bar เพื่อประสบความสำเร็จได้แล้ววันนี้ที่ Skin Bar ของเรา

 
 


การบำบัดผิวด้วย microZone®


กี่ครั้งที่ลูกค้าของคุณเรียกหาเพราะว่าผิวต้องการความช่วยเหลือแบบฉุกเฉิน? ตอนนี้คุณสามารถแนะนำพวกเค้าให้แก้ปัญหาได้ดีที่สุด! พบกับการบำบัดผิวด้วย MicroZone ด้วยเวลาประมาณ 20 นาที ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้ของการบำบัดผิวจะออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีเป้าหมายเร่งด่วนในการแก้ปัญหาเช่นสิว, ความหมองคล้ำ และความเหนื่อยล้าของตา ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ทันที 

การบำบัดผิวด้วย MicroZone ไม่ได้มีเจตนาที่จะมาแทนที่การบำบัดผิวด้วยการนวดของเดอร์มาลอจิกาแบบเต็มรูปแบบ แต่เป็นการช่วยแก้ปัญหาที่คุณกังวลแบบเร่งด่วนโดยได้แนวคิดมาจากกลุ่มลูกค้าที่มีเวลาจำกัดที่ต้องการแก้ไขปัญหาในช่วงพักกลางวัน, ลูกค้ามีงบประมาณจำกัด, กลุ่มลูกค้าใหม่, ลูกค้าผู้ชาย และลูกค้าวัยรุ่น ทุกกลุ่มเหล่านี้ที่ไม่เคยได้รับประสบการณ์กับเดอร์มาลอจิกามาก่อน

เพราะการบำบัดด้วย MicroZone ใช้เวลาเพียง 20 นาที และตามธรรมชาติจะเห็นความคืบหน้าต่อเนื่องด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ค้าปลีกให้พวกเขานำกลับไปใช้ต่อที่บ้าน พวกเขาจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเห็นผลซึ่งช่วยให้ธุรกิจด้านบำบัดผิวและค้าปลีกของคุณให้เติบโต

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการบำบัดผิวด้วย MicroZone คือคุณสามารถทำให้พวกเค้าได้ทุกที่! ในขณะที่การบำบัดผิวที่ใช้เวลา 60 นาทีจะถูกทำในห้องบำบัดเท่านั้น แต่การบำบัดด้วย MicroZone สามารถทำได้อย่างถูกต้องแม้บนพื้นที่บริเวณค้าปลีก คุณยังสามารถติดตั้งการทำจุด MicroZone ได้ที่ร้านเสริมสวยเพื่อเพิ่มมูลค่าในธุรกิจของคุณ

จากการทำความสะอาดสิวลุกลามไปสู่การผลัดเซลผิวอย่างเร่งด่วน และสำหรับผิวสุภาพบุรุษที่ออกกำลังกาย การทำ MicroZone สามารถทำได้ทุกวัน และสำหรับลูกค้าทุกคน เรียนรู้เกี่ยวกับการดำเนินการทำ MicroZone พร้อมรับเทคนิคการติดตั้งในธุรกิจของคุณโดยเข้าร่วมกิจกรรมเชิงปฎิบัติการ MicroZone กับเรา