จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาท
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

มลภาวะทำให้ผิวมีอายุหรือไม่?

เราได้รู้กันมานานแล้วว่า แสงอาทิตย์ ความเครียด และการสูบบุหรี่ มีผลทำให้ผิวมีอายุก่อนเวลาอันควร แต่ขณะนี้มีการศึกษาแสดงให้เห็นว่าอากาศที่เราหายใจสามารถทำให้ผิวมีอายุได้เช่นเดียวกัน!

 

 

การสัมผัสกับอากาศและอนุภาคของมลพิษมีความสัมพันธ์อย่างมีนัยสำคัญต่อการเพิ่มขึ้นของสัญญาณของริ้วรอยผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งจุดด่างดำที่เกิดจากผิวมีอายุ

 

เกิดได้อย่างไร? มลพิษทางอากาศมีสารปนเปื้อนขนาดเล็กเมื่อส่องด้วยกล้องจุลทรรศน์ ซึ่งเรียกว่า polycyclic aromatic hydrocarbons (PAHs) ซึ่งช่วยการผลิต Reactive Oxygen Species (ROS) หรือ "อนุมูลอิสระ" ซึ่งอาจทำให้เกราะป้องกันผิวที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นและขจัดสกปรกแปลกปลอมเกิดความเสียหาย ซึ่งสามารถนำไปสู่ความไวของผิวที่เพิ่มขึ้น ความรู้สึกไม่สบาย และเกิดสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาผิวคล้ำ

 

ข่าวดีก็คือว่า เมื่อผิวสุขภาพดี จะเป็นตัวกรองสิ่งที่ไม่ดีที่มีประสิทธิภาพในตัวเอง แต่ยังมีขั้นตอนที่ทำให้ผิวคุณคงความสุขภาพดี เรียบเนียนและกระชับ แม้กระทั่งในการเผชิญกับมลพิษ

 

ทำความสะอาดผิวหน้า 2 ขั้นตอนตามแบบฉบับของเดอร์มาลอจิกา

การใช้ผ้าสะอาดนุ่มจะช่วยให้สิ่งสกปรกออกจากผิวของคุณได้ดีขึ้น แต่การทำความสะอาดผิวแบบมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญทำความสะอาดจะทำความสะอาดผิว 2 ขั้นตอน! เริ่มต้นด้วย น้ำมันทำความสะอาดผิวหน้า PreCleanse แล้วล้างออก หลังจากนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Dermalogica ที่คุณชื่นชอบ แล้วล้างออกอีกครั้ง จากนั้นมลพิษจะหมดไป

 

ขจัดจุดสีน้ำตาลบนผิว

คุณรู้ไหมว่าจุดสีน้ำตาลที่คุณเห็นเป็นเพียงเศษเสี้ยวของสิ่งที่อยู่ใต้ผิวที่พัฒนาบนผิวชั้นนอกของคุณหรือไม่? ไม่ต้องกังวล ด้วยผลิตภัณฑ์ PowerBright TRx™ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำที่ปรากฏจะจางไป และหายไปก่อนที่จะปรากฏบนผิว!

 

สารแอนตี้ออกซิแดนท์

โดยทั่วไปมลพิษทำให้ผิวคุณอ่อนแอ สารแอนตี้ออกซิแดนท์ พร้อมเปปไทด์และวิตามิน ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงและต่อต้านสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยบนผิวมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เช่น ชาขาว เช่นเดียวกับวิตามิน A, C และ E ที่บรรจุในแคปซูลขนาดเล็ก (ที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ทั้งหมด)

 

อย่าลืมใช้ครีมกันแดด!

เพียงเพราะคุณกำลังปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถใช้ครีมกันแดดในปริมาณน้อยได้ รังสียูวีเป็นสาเหตุหลักของสัญญาณของริ้วรอยบนผิว จึงแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดที่มี SPF 30 หรือสูงกว่าเป็นประจำทุกวัน Super Sensitive Shield SPF30 มี 2 หน้าที่ในการช่วยปกป้องผิวจากมลพิษแวดล้อม

 

products you may like