ช้อป 2 ชิ้น ชิ้นที่ 3 รับฟรี* พร้อม + ฟรีจัดส่งทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ. เริ่ม 8-31 มกราคม 2564.
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมีวันหมดอายุหรือไม่?

 

อ้างถึงผู้เชี่ยวชาญด้านผิวของเดอร์มาลอจิกา ใช่!

 

OK, แล้วทำไมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียงไม่กี่ประเภทถึงมีวันหมดอายุ? นั้นเป็นเพราะในประเทศสหรัฐอเมริกา วันหมดอายุจะต้องแสดงบนเคาเตอร์วางผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของยา เช่นผลิตภัณฑ์สำหรับสิว หรือผลิตภัณฑ์กันแดด (สำหรับเพื่อนๆ ในยุโรป ผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นยาบนเคาเตอร์ใน USA แต่อาจพิจารณาว่าเป็น “เครื่องสำอางค์” ในสหภาพยุโรป) นอกจากนี้ วันหมดอายุยังแค่ระบุว่าส่วนผสมในสูตรมีแนวโน้มที่จะหมดอายุเมื่อไหร่ สินค้าอาจยังคงดำเนินการอย่างอื่นต่อได้

 

“ถ้าครีมกันแดดหมดอายุ ยังมีโอกาสที่ยังคงสภาพดีอยู่พอที่จะใช้ต่อไปได้อีกปี” Dr. Diana Howard, รองประธานฝ่ายวิจัย และพัฒนาเดอร์มาลิจิกากล่าวไว้ “แต่จะเหมือนใบกำกับยา เภสัชกรจะบอกให้คุณทิ้งซะ เมื่อถึงวันหมดอายุจะไม่มีการการันตีว่าประสิทธิภาพจะยังคงรูปเหมือนเดิม วิธีเดียวที่จะรู้ความจริงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณว่ายังรับรองผลลัพธ์อยู่คือการนำมาทดลองใช้ในห้องปฎิบัติการ”

 

ซึ่งแน่นอนคุณอาจจะไม่ได้มีห้องปฏิบัติการที่ร้านจำหน่ายของคุณ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราใส่คำแนะนำนี้ที่มีประโยชน์สำหรับผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกา ใช้มันเป็นประจำเพื่อปกป้องผิวของคุณตลอดปี โยนสูตรที่ไม่รับรองประสิทธิภาพแล้วเติมเต็มด้วยผลิตภัณฑ์โปรดของคุณแทนที่ เพื่อยืดอายุของผลิตภัณฑ์ของคุณให้นานที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เก็บไว้ในที่เย็นห่างจากแสงแดดและความร้อน

 

shelf_life_th