จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาท
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

ฉันต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ SPF ทุกวันหรือไม่?

ผิวเป็นนักสะสมที่เยี่ยมยอด ทุกขณะที่เผชิญกับแสงจะมีการเก็บสะสมเสมือนฝากเงินกับธนาคาร  – ปัญหาก็คือดอกผลที่ได้รับกลายเป็นผิวถูกทำลาย (รู้จักกันดีในชื่อ photodamage) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวมีริ้วรอยก่อนวัย, ก่อให้เกิดริ้วรอยลึกและผิวเป็นฝ้าคล้ำ, และยังมีผลกระทบต่อระบบภูมิคุ้มกันและก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้

 

แม้ว่าคุณต้องเผชิญแสงแดดแค่ตอนออกไปทานอาหารกลางวันหรือการเดินเพียง 20 นาที แสงที่สัมผัสสามารถสะสมได้เพียงพอจนเป็นเหตุให้เกิดริ้วรอย ป้องกันการเกิดริ้วรอยแรกด้วยการใช้ SPF เพื่อต่อต้านการทำลายจากแสงแดด แม้ในวันที่มืดครึ้มหรือมีเมฆมาก แสง UV ยังสามารถส่องมาปะทะและทำลายผิวได้ การทากันแดดเฉพาะวันที่มีแสงแดดจึงไม่เพียงพอ 

 

นับว่าโชคดี เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีส่วนผสมมากคุณประโยชน์ ทั้งยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพผิวที่ดี (ไม่มีคราบขาว, ไม่เหนียวเหนอะหนะ) ทำให้การเพิ่มผลิตภัณฑ์ SPF ในขั้นตอนการบำรุงผิวตอนเช้าทำได้สะดวกขึ้น ขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงพร้อมกันแดดที่ใช้ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นก่อนแต่งหน้า หรือใช้เพียงอย่างเดียวเพื่อปกป้องผิวคุณจากแสง UV ที่ทำให้เกิดริ้วรอย

 

products you may like