จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาท
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

ควบคุมความมันเงา

ป่วยระหว่างวันกับหน้าที่มันเงา? เพียงเพิ่มบางอย่างสู่ผิวหน้าของคุณเพื่อช่วยควบคุมความมันด้วยผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยได้ตั้งแต่เช้าจนเย็น

 

  • สร้าง “ชุดเคลือบเกราะป้องกัน” ที่สามารถพกในกระเป๋าถือ หรือกระเป๋าเดินทางของคุณสำหรับการตบแต่งระหว่างวัน อุปกรณ์ของคุณควรประกอบไปด้วยโลชั่นที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน หรือครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของ microsponges (ทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำขนาดเล็ก) เพื่อช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน นอกจากนี้ควรมีผ้าเช็ดทำความสะอาดที่มี salicylic Acid (ไม่ใช่แอลกอฮอล์) เพื่อช่วยดูดซับความมัน ป้องกันการเกิดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังช่วยทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของดินบริสุทธิ์เพื่อช่วยซับความมันบนพื้นผิว
  • หลังล้างหน้าตามด้วยครีมบำรุงผิว ถึงแม้คุณจะคิดว่าผิวของคุณไม่จำต้องใช้มัน ผิวมันสามารถที่จะเกิดปัญหาผิวขาด ความชุ่มชื้นได้ (เกิดจากการขาดน้ำ) ถึงแม้จะมีความมันอยู่
  • หนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ ควรใช้มาสก์ที่มีส่วนผสมของดินบริสุทธิ์เพื่อช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมัน และทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน
  • การสครับสามารถช่วยควบคุมการผลิตน้ำมัน ปรับความเรียบเนียลของผิว และช่วยป้องกันการอุดตันของรูขุมขนอัน เป็นสาเหตุของการเกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการเตรียมผิวก่อนบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องควบคุมความ มัน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังของคุณสามารถแนะนำเกี่ยวกับการสครับได้ว่าผิวควรจะเป็นแบบขัดถู หรือพอกทิ้งไว้ เพื่อสุขภาพผิวที่ดี

products you may like