ช้อป 2 ชิ้น ชิ้นที่ 3 รับฟรี* พร้อม + ฟรีจัดส่งทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ. เริ่ม 8-31 มกราคม 2564.
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

เฉลิมฉลองกับผิวที่มีความสุข

 

สาระดีๆที่ควรปฏิบัติตามในปีใหม่นี้เพื่อผิวสวยใส สุขภาพดีตลอดทั้งปี!

 

สัญลักษณ์ของผิวที่มีความสุข คือ ความกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดคือรอยยิ้ม! ผิวของแต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างกัน มี 5 สิ่งที่ควรเอาใจใส่ ซึ่งคุณสามารถทำได้โดยจัดให้เป็นขั้นตอนปฏิบัติเพื่อผิวสุขภาพดีในปีใหม่นี้ เพิ่มสิ่งต่างๆ เหล่านี้เข้าไปเพื่อให้ได้รับประโยชน์จากสิ่งที่ทำตลอดทั้งปี:

 

  • ดื่มน้ำให้มากขึ้น

    

   ฤดูหนาวเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการดื่มโกโก้ร้อน, ลาเต้ร้อน และแฟนซี ค็อกเทล แต่หากบริโภค เกลือ, น้ำตาล, คาเฟอีน และแอลกอฮอล์มากเกินไป สิ่งเหล่านี้สามารถทำให้ผิวทรุดโทรม เพื่อสร้างสมดุลให้แก่วันหยุดที่เสื่อมโทรม ควรดื่มน้ำให้มากขึ้น การดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 ถึง 10 แก้ว จะช่วยปกป้องผิวจากภาวะขาดความชุ่มชื้น ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้ผิวมีการผลิตน้ำมันมากเกินไป มีสิวปะทุ ผิวระคายเคืองและแห้งลอก ซึ่งบางครั้งอาจเกิดร่วมกันทั้งหมด!

    

   เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ: มีน้ำและ hydrating toner ให้ความชุ่มชื้นพกไปด้วยทุกๆ ที่ที่เดินทางไปเพื่อรักษาสมดุลความชุ่มชื้น

 

  • ผลัดเซลล์สม่ำเสมอ

    

   ผิวมนุษย์มีการสร้างเซลล์ใหม่ประมาณ 36 ล้านเซลล์ต่อวัน แต่เซลล์เหล่านั้นอาจถูกทำลายและเกิดการอุดตันเนื่องจากการดูแลผิวที่ไม่ดีพอ บวกกับการเลื่อนชั้นของเซลล์ผิวช้าลงเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวหมองคล้ำ ขาดความเปล่งปลั่งสดใส

    

   เพื่อฟื้นความสดชื่น คืนความสดใส ควรขัดผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 หรือ 2 ครั้ง เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมทั้งเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้หลุดออก เซลล์ผิวใหม่ที่มีความสดใสกว่าจะเลื่อนขึ้นมาแทนที่

    

   เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ: หากจำไม่ได้ว่าจะต้องขัดผิวเมื่อไหร่? เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ที่อ่อนโยน (ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ gentle Rice-based exfoliant ) ในขั้นตอนการปรนนิบัติผิวทุกวัน

    

 

  • ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดทุกวัน

    

   ครีมกันแดดมิได้มีไว้ใช้เฉพาะวันที่ตากแดด แม้เพียง 20 นาทีที่อยู่กลางแจ้ง ในฤดูหนาว วันที่มืดครึ้ม รังสี UV ยังสามารถทำลายผิวของเราได้ ซึ่งท้ายที่สุดจะปรากฎเป็นริ้วรอยหรือจุดด่างดำ

    

    

    

   เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ: เพื่อช่วยปกป้องผิวคุณและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพิ่ม solar booster โดยผสมลงในครีมบำรุงของคุณทุกวัน

 

  • ลดความเครียด

    

   คุณอาจเคยได้ยินมาว่า ความเครียดนำไปสู่ปัญหาสุขภาพ ปัญหาผิวก็เป็นหนึ่งในนั้น เช่น อาการของโรคสะเก็ดเงิน (psoriasis / ลอกเป็นแผ่น, เป็นขุย), เป็นผื่น, คัน, แดง, การผลิตน้ำมันมากเกินไป (ทำให้เกิดสิว) และโรคด่างขาว (vitiligo / ขาดเม็ดสีผิว)

    

    

   เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ: ผ่อนคลายความเครียดด้วยการออกกำลังกาย ปรับพฤติกรรมการนอนหลับ และใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย (body aromatherapy) ในขั้นตอนการทำความสะอาดและบำรุงผิว

 

 • พบผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

   

  ทำให้ปีนี้เป็นปีของผิวสุขภาพดี ไม่ว่าคุณจะต้องการปรับเปลี่ยนวิธีการดูแลผิวหรือต้องการขจัดปัญหาเฉพาะ ผู้เชี่ยวชาญจาก Dermalogica สามารถช่วยคุณได้ แวะศูนย์ดูแลผิวใกล้บ้านคุณ เพื่อรับการวิเคราะห์ผิวและคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

products you may like