เพียงใส่ code WELCOME รับส่วนลด 500 บาท เมื่อยอดครบ 2,500 บาท สำหรับคำสั่งซื้อแรก
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

ทรีทเมนท์เดอร์มาลอจิกา

 

ค้นหาศูนย์ดูแลผิว Dermalogica ที่อยู่ใกล้คุณ

 

คำบรรยาย 

 

ที่ Dermalogica ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณมืออาชีพของเราได้รับการฝึกอบรมที่สถาบัน International Dermal Institute เพื่อให้มีความเป็นมืออาชีพด้านผิวพรรณมากที่สุด และให้การบำบัดผิวเห็นผลลัพธ์อย่างแท้จริง

 

ลูกค้าจำนวนมากพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลผิวหน้า ซึ่งทรีทเมนท์ของ Dermalogica มีความแตกต่างที่ชัดเจน ผิวหน้าต้องการการดูแล ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวออกแบบทรีทเมนท์ผิวหน้าโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป

 

เราเริ่มต้นด้วย การทำแผนที่สภาพผิว (Face Mapping) เพื่อวิเคราะห์ผิวในเชิงลึกและการออกแบบทรีทเมนท์ที่ แตกต่างกัน เพราะผิวของคุณจะแตกต่างกันทุกครั้งที่คุณมารับบริการ คุณควรจะได้รับบริการทรีทเมนท์ Dermalogica ทุก 4-6 สัปดาห์ หรือช่วงเวลาที่ผิวชั้นนอกหรือชั้นหนังกำพร้าได้หลุดออก

 

ผลลัพธ์ของการบำบัดผิวด้วยทรีทเมนท์ Dermalogica จะแตกต่างจากทรีทเมนท์อื่นๆ ทั่วไป เพราะเราผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดผิว 2 ครั้ง กดหรือบีบสิว นวดและมาส์คที่ออกแบบมาเฉพาะ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่าง ผิวของคุณจะเปล่งประกาย กระจ่างใสมากขึ้น ชุ่มชื้น และมีสุขภาพผิวที่ดีที่สุดที่คุณเคยมี

 
 
 
Dermalogica Thailand Webshop is now online!
subscribe now to get special offer for your first order. รับข้อเสนอพิเศษสำหรับรายการซื้อแรกของคุณ เพียง subscribe กับเรา
Thanks for signing up!
Login and enjoy RM15 off on your first purchase when you use code RM15OFF at shopping cart