เพียงใส่ code WELCOME รับส่วนลด 500 บาท เมื่อยอดครบ 2,500 บาท สำหรับคำสั่งซื้อแรก
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

การจัดส่งสินค้า

เดอร์มาลอจิกา ประเทศไทย ยินดีจัดส่งสินค้าให้ฟรีทั่วประเทศ
เมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเวปไซต์ มูลค่าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป

ในกรณีซื้อสินค้ามูลค่าต่ำกว่า 2,000 บาท เราคิดค่าบริการจัดส่งสินค้า 100 บาท ทั่วประเทศ

 

เรามุ่งมั่นในการจัดส่งสินค้าให้ภายในเวลาสั้นที่สุด สินค้าทุกชิ้นจะเข้าสู่ระบบเมื่อรายการสั่งซื้อได้รับการยืนยันชำระเงินแล้ว สินค้าจะถูกส่งโดยผู้ให้บริการด้านขนส่งสินค้าโดยเฉพาะ ในวันจันทร์ – ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดราชการ

 

ขั้นตอนและระยะเวลาในการจัดส่ง

1. ระยะเวลาในการจัดส่ง 3-7 วันทำการนับจากวันที่สั่งซื้อสินค้าและยืนยันการชำระเงิน โดยผู้ให้บริการด้านขนส่งโดยเฉพาะ ยกเว้นวันหยุดราชการ

2. รายการสั่งซื้อในวันศุกร์ หลังจากเวลา 15:00 น. และวันหยุดสุดสัปดาห์ จะถูกดำเนินการในวันจันทร์ และจะจัดส่งในวันอังคาร โดยผู้ให้บริการขนส่งของเรา (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

3. ทางบริษัทฯ จะไม่จัดส่งสินค้าให้ทางตู้ ปณ.

 

 

การติดตามสถานะการจัดส่ง                 

1. หลังจากที่บริษัทขนส่งสินค้าที่เป็นคู่ค้ากับเราได้มารับสินค้าของคุณแล้ว คุณจะได้รับหมายเลขพัสดุจำนวน 13 หลัก (tracking number) ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าได้ ที่นี่

2. ในบางกรณีเท่านั้นที่อาจจะทำให้การจัดส่งล่าช้ากว่าปกติ เช่น อากาศแปรปรวน, ภัยธรรมชาติ, อุบัติเหตุทางจราจร หรือเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง และอื่นๆ

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้ที่ customer@dermalogica.co.th หรือ โทร 0 2276 3978 วันจันทร์ – ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการ) เวลา 9.00 – 17.00 น.

 

 

จัดส่งสินค้าไปหลายๆ ที่อยู่

เราสามารถจัดส่งสินค้าได้เพียง 1 ที่อยู่ ต่อการสั่งซื้อ หากต้องให้จัดส่งหลายสถานที่ กรุณาแยกการสั่งซื้อสินค้า สำหรับแต่ละที่อยู่

 

 

คุณจัดส่งไปต่างประเทศ?

เราจัดส่งสินค้าภายในประเทศไทยเท่านั้น

 

 

 

Dermalogica Thailand Webshop is now online!
subscribe now to get special offer for your first order. รับข้อเสนอพิเศษสำหรับรายการซื้อแรกของคุณ เพียง subscribe กับเรา
Thanks for signing up!
Login and enjoy RM15 off on your first purchase when you use code RM15OFF at shopping cart