เพียงใส่ code WELCOME รับส่วนลด 500 บาท เมื่อยอดครบ 2,500 บาท สำหรับคำสั่งซื้อแรก
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

เรื่องราวของเรา

เมื่อเดอร์มาลอจิกาได้มาพบกับผิว  ผิวสุขภาพดีจะเป็นนิยามใหม่ของผิวคุณ

เดอร์มาลอจิกาคือเครื่องบำรุงผิวอันดับหนึ่งสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ และลูกค้าทั่วโลก

 • ก่อตั้ง

  1986

 • นักบำบัดทั่วโลก

  100,000

 • ประเทศ

  80+

 • รางวัลที่ได้รับ

  324

 

การเรียนรู้คือการเริ่มต้น


Dermalogica เริ่มต้นขึ้นในปี 1986 ด้วยแรงบันดาลใจที่จะเปลี่ยนแปลงธุรกิจนี้เริ่มขึ้นที่ลอสแอนเจอริสในปี 1983 เมื่อ Jane Wurwand นักศึกษาฝึกงานจากประเทศอังกฤษ ได้นำเรื่องการอบรมเรื่องการ “บำบัดผิว” เข้ามาสู่อเมริกา เนื่องจากตระหนักดีว่าการศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์ในการดูแลผิวและผิวกายนั้นยังไม่แพร่หลายในอเมริกา ในขณะที่การสอนของเธอเน้นในเรื่องนี้มาก เพราะส่วนมากแล้วนักศึกษาชาวอเมริกาต่างได้รับประกาศณียบัตรทั้งที่ยังไม่ได้รับการฝึกฝน และที่มากไปกว่านั้นคือ พวกเขาไม่ได้รับการยอมรับในขณะปฏิบัติงานจริงๆ


Jane เริ่มนำเอาความรู้ในการเรียนการสอนของเธอมาเปิดห้องเรียนเล็ก ๆ ใน California ภายใต้ชื่อสถาบัน The International Dermal Institute (IDI) เธอได้เชิญนักบำบัดด้านผิวหนังที่ได้ใบประกาศแล้ว เข้าฝึกฝนภาคปฏิบัติจริงเพื่อให้เกิดความต้องการในตลาด วันนี้ IDI ถือเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงที่ให้การรับรองเรื่องการนวดผิวหน้า และผิวกายโดยมีการเปิดการเรียนการสอนในกว่า 37 ประเทศทั่วโลก

เราไม่เน้นเรื่องความงาม


(หรือความสวย หรือการเอาอกเอาใจ หรือความหรูหรา) เราเน้นให้คุณก้าวไปอีกขั้นของการมีผิวใหม่ที่สุขภาพดีแข็งแรง ถึงแม้ผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ได้ออกแบบมาให้มีสีสันเพื่อเข้ากับห้องน้ำของคุณ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าส่วนผสมที่เราใช้ให้ผลลัพธ์ที่ดี ความมั่นใจของเราเกิดจากการค้นพบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลกผู้ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในห้องทำทรีทเมนต์ทุกวันเพราะเค้าเห็นถึงผลลัพธ์ที่ออกมา


การกำเนิดของ Dermalogica


เมื่อได้ทำการสอนที่สถาบัน IDI สำหรับ Jane แล้วใช้เวลาไม่นานก็ได้เรียนรู้ว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่ทำให้ Jane เชื่อในเรื่องผิวสุขภาพดี ตรงข้ามโดยสิ้นเชิงกับคำว่า "ความงาม" ดังนั้น Jane จึงคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขึ้นมาเอง และในปี 1986 นี่เองที่เป็นการถือกำเนิดของ Dermalogica โดยมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน กล่าวคือสินค้าจะต้องไม่มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง และส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดสิว (รวมถึง ลาโนลิน, เอสดี แอลกอฮอล์, มิเนอรัล ออยล์, น้ำหอมและสีสังเคราะห์) ซึ่งหากปราศจากสิ่งเหล่านี้แล้วจะทำให้ผิวมีสุขภาพดี และหาได้จากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังที่ได้รับการฝึกฝนมาแล้วจากสถาบัน International Dermal Institute (IDI).


ตอนนี้สินค้าทุกตัวของเราทำการผลิตในสหรัฐอเมริกา เราไม่เคยทำการทดลองกับสัตว์ และเดอร์มาลอจิกาจะจำหน่ายให้กับผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังที่สามารถให้คำแนะนำ และให้การบำบัดได้โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะDermalogica Thailand Webshop is now online!
subscribe now to get special offer for your first order. รับข้อเสนอพิเศษสำหรับรายการซื้อแรกของคุณ เพียง subscribe กับเรา
Thanks for signing up!
Login and enjoy RM15 off on your first purchase when you use code RM15OFF at shopping cart