เพียงใส่ code WELCOME รับส่วนลด 500 บาท เมื่อยอดครบ 2,500 บาท สำหรับคำสั่งซื้อแรก
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

revolutionary products


คุณกำลังขวนขวาย เรียนรู้วิทยาการใหม่ๆ และสร้างธุรกิจหรือสถาบันของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตลอด 28 ปี มุ่งเน้นให้การสนับสนุนเพื่อความสำเร็จ หรือไม่?  ถ้าไม่ต้องมองหาที่อื่นที่ไม่ใช่ Dermalogica!

 

Dermalogica  เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิว เพื่อผู้เชี่ยวชาญด้านผิว ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในธุรกิจนี้ ทำให้ Dermalogica เป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่บรรดาผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกเลือกใช้ แม้กับผิวของพวกเขาเอง เราอยู่ในธุรกิจนี้มาเกือบ 30 ปี วิเคราะห์และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อมาตรฐานทางธุรกิจ ไม่เคยลังเลที่จะให้การสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

ขณะที่บางแบรนด์หยุดให้การสนับสนุนเมื่อผลิตภัณฑ์เข้าไปอยู่ในร้านคุณเรียบร้อยแล้ว บางผลิตภัณฑ์มาและไปตามความนิยม จึงมั่นใจได้ว่า Dermalogica จะคอยรับโทรศัพท์ของคุณเสมอ และพร้อมวางแผนให้คุณมีความสำเร็จมากที่สุดในอนาคต


 
 


ผลิตภัณฑ์โพรเฟสชั่นแนลหมายถึงผลลัพธ์ที่แท้จริง

Dermalogica ให้ความสำคัญกับผู้เชี่ยวชาญเสมอ นั่นคือทำไมคุณจึงพบว่าวิธีการที่เป็นระบบของผู้เชี่ยวชาญของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุด และได้ผลลัพธ์แท้จริงมากที่สุด การอบรมผสมผสานกับผลิตภัณฑ์โพรเฟสชั่นแนลของเราที่อยู่ในร้านคุณ จะห้องทำให้ทรีทเมนท์ของคุณเปี่ยมประสิทธิภาพ!

Dermalogica เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ มีความเป็นเอกลักษณ์ และเห็นผล เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้โดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อการทำทรีทเมนท์ (professional-use-only) ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป จึงหมายความว่าคุณมีผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสิทธิภาพในผลลัพธ์อันชัดเจนเพื่อให้ธุรกิจของคุณมีความเจริญก้าวหน้า

บรรดาหุ้นส่วน, คณาจารย์ และนักเรียน สามารถสัมผัสประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้โดยตรง เมื่อพวกเขาเข้ามาเรียนในเรื่องของผิวหรือศาสตร์แห่งความงาม นักเรียนแต่ละคนจะได้ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและได้ทดลองใช้ ทำให้พวกเขาตระหนักในสิ่งที่ได้เรียนรู้และนำไปใช้ในการทำงาน

 
 

ผลิตภัณฑ์รีเทลเพื่อผิวสุขภาพดี


กว่า 25 ปีที่ Dermalogica มีพันธกิจเกี่ยวกับสุขภาพผิว! เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการวิเคราะห์และพัฒนาโดยสถาบัน The International Dermal Institute โดยได้รับการยอมรับในมาตรฐานการผลิตทั้งในเรื่องสูตรส่วนผสมและผลลัพธ์จวบจนทุกวันนี้

ตั้งแต่ปี 1986 ผลิตภัณฑ์กลุ่มเดิมๆ เช่น  Dermal Clay Cleanser, Active Moist, Skin Smoothing Cream, Special Cleansing Gel และ Multi-Active Toner ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมอันเป็นที่ยอมรับและเป็นที่ทราบกันดีว่าปราศจากสิ่งที่ทำให้ผิวระคายเคือง เรายึดมั่นในความเป็นมาตรฐานของแบรนด์ และแม้จะมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เน้นการบำบัดปัญหาเฉพาะ - AGE Smart®, MediBac Clearing®, UltraCalming™, Shave และอื่นๆ  Dermalogica ยังคงให้การพัฒนาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพในผลลัพธ์

และแล้วจวบจนปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเรามีการผลิตในสหรัฐอเมริกา และ Dermalogica จัดจำหน่ายให้เฉพาะศูนย์ดูแลผิวที่มีการให้คำแนะนำและทำทรีทเมนท์โดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น  Dermalogica จึงเป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกเลือกใช้  มีวางจำหน่ายกว่า 80 ประเทศ และมีการสั่งซื้อบ่อยกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ ที่มีอยู่

 
 
มันจะต้องเป็นความรัก


บรรดาช่างแต่งหน้ามืออาชีพและบรรณาธิการความงามทั้งหลายต่างเชื่อมั่นและไว้วางใจใน Dermalogica และยกย่องให้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ควรเลือกเป็นอันดับต้นๆ  สำหรับคุณหมายถึงอะไร? แบรนด์เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคส่วนใหญ่ ช่วยนำลูกค้าเข้ามาสู่ธุรกิจของคุณ และยังมีครูที่ดีที่สุดและนักเรียนที่เข้ามาในโรงเรียนของคุณ!

 
 

Dermalogica Thailand Webshop is now online!
subscribe now to get special offer for your first order. รับข้อเสนอพิเศษสำหรับรายการซื้อแรกของคุณ เพียง subscribe กับเรา
Thanks for signing up!
Login and enjoy RM15 off on your first purchase when you use code RM15OFF at shopping cart