เพียงใส่ code WELCOME รับส่วนลด 500 บาท เมื่อยอดครบ 2,500 บาท สำหรับคำสั่งซื้อแรก
ไทย

0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

innovative treatment


ที่เดอร์มาลอจิกา เราใส่ใจการบำบัดผิวเป็นสิ่งแรก ซึ่งนำเราไปสู่การพัฒนาที่มีประสิทธิภาพ, เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและกลายเป็นแนวคิดของการบำบัดผิวในตลาด

 


การนวดบำบัดผิวที่ดีที่สุดในธุรกิจ


มาดูแลหน้ากัน – เช่นเดียวกับนักบำบัดผิวของเรา พวกเรารู้ดีว่าธุรกิจของคุณคือการได้เห็นผลลัพธ์จากการดูแลผิวจริงทุกครั้ง นั้นคือเหตุผลที่เราพัฒนาการบำบัดผิว ที่เดอร์มาลอจิกา 100% ความต้องการของลูกค้าทุกๆ คนคือสุขภาพผิวที่ดี นี้คือหนึ่งในเหตุผลของการบำบัดผิว ทุกๆ ครั้งที่ทำจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง!

เรียนรู้ถึงความมหัศจรรย์ของการบำบัดผิวทุกๆ ขั้นตอนของการฝึกฝนซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเดอร์มาลอจิกาเพียงผู้เดียวเท่านั้น ซึ่งได้รับการฝึกสอนโดยตรงจากผู้มีคุณวุฒิสูงของเดอร์มาลอจิกา ที่จะคอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือในการใช้อุปกรณ์รวมถึงคู่มือเอกสารที่เป็นประโยชน์ประกอบของเดอร์มาลอจิกา และการวิเคราะห์ผิว Mapping® ที่ออกแบบมาเพื่อใช้บำบัดผิวโดยเฉพาะที่สามารถรับรู้ได้ถึงความมหัศจรรย์และส่งมอบผลลัพธ์ที่น่าทึ่งให้คุณ

มาก และมากขึ้นสำหรับการดูแลผิวโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งสามารถบอกได้ว่าทุกๆ วันที่พวกเค้าเลือกใช้เดอร์มาลอจิกาเพราะช่วยส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีในห้องดูแลผิวจริง และผลลัพธ์เหล่านี้เป็นผลมาจากการดูแลในห้องบำบัดผิวอย่างต่อเนื่อง ผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวใช้เดอร์มาลอจิกาบนผิวตัวเองเพื่อได้รับประสบการณ์ตรงที่ต้องมหัศจรรย์ใจเหมือนลูกค้าที่คลั่งใคล้สิ่งนี้เช่นกัน


 
 

แนวคิดหลัก

เอกลักษณ์เฉพาะของคุณเพื่อมอบประสบการณ์ให้ลูกค้าได้เพราะมันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของธุรกิจคุณ แรงบันดาลใจจากรากฐานการศึกษาของเรา พวกเราสร้างปฎิกิริยาที่ได้รับการตอบรับพร้อมกับประสบการณ์ในการลงมือทำที่สามารถดึงลูกค้าใหม่ และส่งผลต่อผิวที่มีสุขภาพดีขึ้นเพื่อให้ลูกค้ากลับมา และเพิ่มมากขึ้น
 


การวิเคราะห์สภาพผิวด้วย Face Mapping®


ผิวทุกคนมีเรื่องราว มาบอกเล่ากับ Face Mapping! โดยสถาบัน The International Dermal Institute for Dermalogica การทำวิเคราะห์สภาพผิวด้วย Face Mapping® ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มยอดขายปลีกโดยได้ถึง 40% และนี้คืออีกเหตุผลที่ทำไมการบริหารจัดการของเดอร์มาลอจิกาถึงประสบความสำเร็จในธุรกิจ!

รวบรวมความรู้ของมืออาชีพทางด้านผิวหนังทั้งด้วยการสัมผัส และการมองด้วยสายตา Face Mapping คือการแบ่งผิวหน้าลูกค้าออกเป็น 14 โซน แต่ละโซนจะมีความต้องการของตัวเอง เป็นการทำครั้งต่อครั้งเพื่อให้เกิดโอกาสที่ดีที่สุดในการออกแบบการพูดคุยกับลูกค้า คุยกับพวกเค้าเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญและขั้นตอนของการทำ Face Mapping และซักถามพวกเค้าเกี่ยวกับสิ่งที่กังวลอยู่ จากความแห้ง, ตึง, ริ้วรอย จนถึงจุดด่างดำ Face Mapping สามารถอธิบายให้คุณทราบถึงสิ่งที่คุณพบเห็นบนใบหน้าของลูกค้า และทำไมต้องทำแบบนี้ เพราะคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ควรจะเป็น คุณจะดูเป็นผู้เชี่ยญชาญทางด้านผิวพรรณ และสามารถอธิบายได้ถึงวิธีการในการช่วยให้พวกเค้ามีสุขภาพผิวที่ดีทุๆ วัน

ในฐานะที่เป็นผู้ค้าปลีกที่มีอิทธิพลเจ้าหนึ่ง และลูกค้าให้ความสำคัญเกี่ยวกับเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับการทำธุรกิจ พนักงานทุกคนสามารถทำ Face Mapping ได้! ลงทะเบียนกับเราเพื่อพบกับความมหัศจรรย์ในการประชุมเชิงปฎิบัติการที่จัดทำแผนการเรียนรู้ทั้งหมดอย่างดั้งเดิมหมายถึงมียังคงความทันสมัยซึ่งใช้ได้จนถึงปัจจุบันและเห็นผลจริง พร้อมรายได้ที่น่าทึ่ง! 
 

skin bar®


Skin bar คืออะไร? มันคือจุดขายที่ดีสำหรับผู้เชี่ยวชาญและลูกค้าเดินขวักไขว่ เมื่อผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกามาพบกับผิวจึงเกิดนิยามใหม่ของผิวสุขภาพดี

ทำไมคุณต้องการ Skin Bar ในธุรกิจของคุณ? มันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์มากในการดำเนินการทำวิเคราะห์ผิวด้วย Face Mapping® ที่สำคัญมันยังสามารถให้รายละเอียดของสินค้าเพื่อส่งต่อไปใช้ที่บ้านได้ ที่สามารถทำได้เฉพาะคุณเท่านั้น โดยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวเดอร์มาลอจิกา เชิญชวนลูกค้าของคุณมานั่งที่ Skin Bar และง่ายต่อคุณในการเริ่มต้นพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลผิวและช่วยพวกเขาเพื่อให้ได้รับประการณ์ที่ดีและสนุกกับเดอร์มาลอจิกา

มันเป็นความจริงที่พิสูจน์แล้ว: เมื่อลูกค้าลอง - พวกเขาซื้อ! ที่ Skin Bar ลูกค้าสามารถลองเล่นกับสินค้าของพวกเค้าเองได้ ซักถามเกี่ยวกับวิธีการใช้ และได้รับเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุด นี้เป็นการช่วยเพิ่มโอกาสที่ลูกค้าจะซื้อสินค้าที่กำหนดไว้โดยเหมาะกับสภาพผิวของพวกเขา และหมายความว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์จริง และจะกลับมาซื้อเพิ่ม

Skin Bar ใช้พื้นที่น้อยมาก และเหมาะสำหรับบำบัดผิวได้ที่เคาเตอร์ ร้านค้า และสปา ใครที่ต้องการขยายฐานลูกค้าของตนเอง และค้าปลีก! เรียนรู้เคล็ดลับในการทำ Skin Bar เพื่อประสบความสำเร็จได้แล้ววันนี้ที่ Skin Bar ของเรา

 
 


การบำบัดผิวด้วย microZone®


กี่ครั้งที่ลูกค้าของคุณเรียกหาเพราะว่าผิวต้องการความช่วยเหลือแบบฉุกเฉิน? ตอนนี้คุณสามารถแนะนำพวกเค้าให้แก้ปัญหาได้ดีที่สุด! พบกับการบำบัดผิวด้วย MicroZone ด้วยเวลาประมาณ 20 นาที ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้ของการบำบัดผิวจะออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีเป้าหมายเร่งด่วนในการแก้ปัญหาเช่นสิว, ความหมองคล้ำ และความเหนื่อยล้าของตา ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ทันที 

การบำบัดผิวด้วย MicroZone ไม่ได้มีเจตนาที่จะมาแทนที่การบำบัดผิวด้วยการนวดของเดอร์มาลอจิกาแบบเต็มรูปแบบ แต่เป็นการช่วยแก้ปัญหาที่คุณกังวลแบบเร่งด่วนโดยได้แนวคิดมาจากกลุ่มลูกค้าที่มีเวลาจำกัดที่ต้องการแก้ไขปัญหาในช่วงพักกลางวัน, ลูกค้ามีงบประมาณจำกัด, กลุ่มลูกค้าใหม่, ลูกค้าผู้ชาย และลูกค้าวัยรุ่น ทุกกลุ่มเหล่านี้ที่ไม่เคยได้รับประสบการณ์กับเดอร์มาลอจิกามาก่อน

เพราะการบำบัดด้วย MicroZone ใช้เวลาเพียง 20 นาที และตามธรรมชาติจะเห็นความคืบหน้าต่อเนื่องด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ค้าปลีกให้พวกเขานำกลับไปใช้ต่อที่บ้าน พวกเขาจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเห็นผลซึ่งช่วยให้ธุรกิจด้านบำบัดผิวและค้าปลีกของคุณให้เติบโต

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการบำบัดผิวด้วย MicroZone คือคุณสามารถทำให้พวกเค้าได้ทุกที่! ในขณะที่การบำบัดผิวที่ใช้เวลา 60 นาทีจะถูกทำในห้องบำบัดเท่านั้น แต่การบำบัดด้วย MicroZone สามารถทำได้อย่างถูกต้องแม้บนพื้นที่บริเวณค้าปลีก คุณยังสามารถติดตั้งการทำจุด MicroZone ได้ที่ร้านเสริมสวยเพื่อเพิ่มมูลค่าในธุรกิจของคุณ

จากการทำความสะอาดสิวลุกลามไปสู่การผลัดเซลผิวอย่างเร่งด่วน และสำหรับผิวสุภาพบุรุษที่ออกกำลังกาย การทำ MicroZone สามารถทำได้ทุกวัน และสำหรับลูกค้าทุกคน เรียนรู้เกี่ยวกับการดำเนินการทำ MicroZone พร้อมรับเทคนิคการติดตั้งในธุรกิจของคุณโดยเข้าร่วมกิจกรรมเชิงปฎิบัติการ MicroZone กับเรา


 
 

Dermalogica Thailand Webshop is now online!
subscribe now to get special offer for your first order. รับข้อเสนอพิเศษสำหรับรายการซื้อแรกของคุณ เพียง subscribe กับเรา
Thanks for signing up!
Login and enjoy RM15 off on your first purchase when you use code RM15OFF at shopping cart